สวย หน้าตึงกระชับ ด้วยไหม Ruby No.5

 
สวย+หน้าตึงกระชับ-1.jpg

เจี๊ยบ ปวีณา ชารีฟสกุล ค่ะมีอาชีพเป็นนักแสดง โดยปกติอาชีพนักแสดง ต้องเจอทั้งแสงไฟ แสดงแดดแบบเลี่ยงไม่ได้ค่ะ และการต้องพบเจอกับแสงต่างๆก็ทำให้เรามีปัญหาผิวแบบเลี่ยงไม่ได้  และปัญหาผิวที่เกิดขึ้นกับพี่ ก็คือผิวหน้ามีอายุค่ะ

พี่เจี๊ยบ
เจี๊ยบ ปวีณา

แสงต่างทำลายผิว และอายุที่เพิ่มมากขึ้นทำให้ผิวหน้าเรารับมือแทบไม่ทัน ทาครีมสาระพัดอย่างก็แทบจะเอาไม่อยู่ผิวหน้าของพี่ก็มีริ้วรอยอยู่ดี และปกติพี่ก็ให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความงามของพี่ตลอดอยู่แล้ว แทบจะทั่วทั้งหน้าเลยก็ว่าได้ค่ะ

วันนี้มีโอกาสเลยเข้ามาให้คุณหมอกวางวิเคราะห์รูปหน้าให้หน่อยค่ะว่าผิวหน้าของพี่ต้องแก้ไขอะไรบ้าง

 
ปัญหาร่องแก้ม.jpg
 

ที่นี่เขาก็ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบรูปหน้าทุกๆครั้งที่มาทำคุณหมอก็ทำให้พี่กลับไปสวยกว่าเดิมทุกรอบ  พี่ยอมรับเลยค่ะว่าพี่เชื่อใจคุณหมอกวางมากพี่ถึงกลับมาทำอีก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่กลับมา  แต่ก็ยังกลัวอยู่ จริงๆแล้วกลัวไปเองมากกว่าค่ะ เพราะทำกลับไปทุกครั้ง ผลลัพธ์ดีมาก และไม่เจ็บเลยทุกครั้งค่ะ

 
เจี๊ยบ ปวีณา
 

วันนี้พี่ให้คุณหมอกวางดูแลด้วยโปรแกรม Ruby No.5 ที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมของวลีรัตน์คลินิก และพี่ก็เคยใช้บริการโปรแกรมนี้มาแล้วและได้รับผลลัพธ์ที่ดีมากค่ะ วันนี้เลยคิดว่าต้องจัดเพิ่มในส่วนที่เป็นกังวลเพิ่มเติมคือร่องลึกบนใบหน้าค่ะ

 
Ruby.no5.jpg

Ruby No.5  เป็นไหมที่ทำให้ผิวพองฟู  ช่วยเติมเต็มร่องลึก ช่วยยกใบหน้าให้ตึงกระชับได้ด้วย

พี่เคยทำ Ruby No.5 มาแล้ว พี่จึงทราบว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรในการมาฉีดไหม Ruby No.5 ในครั้งนี้ ซึ่งจริงๆพี่แทบไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงแค่งดยาบางตัวที่มีผลต่อการไหลของเลือดเท่านั้นค่ะ

 
IMG_9358.JPG

ระหว่างทำพี่ก็ยังกลัวเหมือนทุกครั้งค่ะ  คุณหมอทำการวาดหน้า เพื่อกำหนดจุดที่จะทำ ทั้งๆที่รู้ว่าไม่เจ็บ และสุดท้ายก็ไม่เจ็บเลยจริงๆค่ะ จนคุณหมอบอกว่าเสร็จแล้ว พี่ก็ยังไม่เจ็บเลย

และหลังการทำไหมพี่ก็สามารถแต่งหน้าได้ต่อเลยด้วยค่ะ เพราะว่าเข็มมีขนาดเล็กมาก เรื่องรอยช้ำมีแล้วแต่คนนะคะ แต่พี่ไม่มีรอยช้ำค่ะ

หลังทำหน้าพี่เห็นผลเลยนะคะ อาจจะไม่มาก ประมาณ 20% แต่ก็เห็นผลเลย ประมาณ 3-4 สัปดาห์ก็จะเห็นผลชัดขึ้นค่ะ


การทำ RuBy No.5 ในครั้งนี้ก็ยังคงเป็นที่พึงพอใจสำหรับพี่ค่ะตอนนี้คงรอให้ไหมเริ่มทำงานมากขึ้น  ใครที่มีความกลัวแบบพี่ พี่อยากให้สู้ค่ะ เพราะไม่สู้ก็ไม่สวยจริงไหมคะ ที่สำคัญที่วลีรัตน์คลินิกมีทีมแพทย์ผู้เชียวชาญมากมายที่พร้อมให้บริการทำให้เราสบายใจได้แน่นอนค่ะ