ผู้ชายช่างเลือก เลือก Ruby Nex - บอล สมภพ

For content_๑๘๐๗๑๒_0201.jpg
ผู้ชายช่างเลือกอย่างผม เลือกให้วลีรัตน์คลินิกดูแลครับ
— บอล สมภพ แสงจุ้ย

(@waleeratclinic)

ปรับ.jpg

สวัสดีครับผม"บอล สมภพ"ครับ ปกติบอลเป็นคนที่จะให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า การแต่งตัว อาหาร โดยเฉพาะเรื่องสุสขภาพต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองครับ จะเรียกว่าเป็นผูชายเนี๊ยบมั๊ยก็...ประมาณนั้นครับ ผมก็เลยเลือกให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความหล่อให้ครับ 

1531203457543.jpg

ซึ่งวันนี้ค่อนข้างพิเศษครับเพราะปกติเราจะเสริความหล่อด้วยการดูแลรูปร่าง ใบหน้า แต่วันนี้ผมมาเพิ่มความหล่อด้วยการ "ฉีดไหมที่คอ" ใช่แล้วครับ ฉีดไหมที่คอนี่แหละฟังไม่ผิด กับนวัตกรรมใหม่ "ไหม Ruby Nex" ไหมที่ออกแบบพิเศษไว้ฉีดบริเวณลำคอเพื่อลดความหย่อนคล้อยครับ นึกออกมั๊ยเวลาเราดูแลตัวเองเราก็จะให้ความสำคัญกับใบหน้าแต่ดันลืมดูแลผิวบริเวณลำคอที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะต่อให้ใบหน้าเราจะดูดีแค่ไหนแต่ผิวคอย่นนี่ก็จบเลยนะ 

ส่วนตัวบอลนะครับค่อนข้างมีปัญหากับผิวบริเวณเชื่อมระหว่างเหนียงกับคอ ถึงจะดูไม่อ้วนนะแต่มันรู้สึกได้ว่าผิวไม่กระชับเวลาก้มจะเห็นได้ชัดเลยล่ะ วันนี้คุณหมอเลยแนะนำให้ใช้ไหม Ruby Nex เพื่อทำให้ผิวกระชับขึ้นครับ 

IMG_0152.JPG

ปรึกาษาคุณหมอเสร็จคุณหมอก็ให้ฉีดเลยครับแป๊บเดียวเสร็จไม่ถึง 10 นาทีเลย เร็วมากๆ ตอนทำแทบไม่รู้สึกอะไรเลยครับ เข็มเล็กๆ คุณหมอก็มือเบามาก คุณหมอบอกว่าไหม Ruby Nex จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้มาเติมเต็มผิวที่มันย่นๆ เลยทำให้ผิวตรงคอเรากระชับขึ้น 

For content_๑๘๐๗๑๐_0195.jpg
 ball_zz

ball_zz

 ball_zz

ball_zz

 ball_zz

ball_zz

สนใจฉีดไหม Ruby NEX ปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุ สามารถแวะเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือแอดไลน์เพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญการปรับรูปหน้าจากวลีรัตน์คลินิกได้เลยค่ะ