เผยผิวใส สวยแบบมีออร่า Aurora -เม ณมน

For content_๑๘๐๗๑๒_0203.jpg
1 อาทิตย์ ทำงาน 7 วัน ทั้งงานประจำและงานถ่ายแบบโฆษณาแทบไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลยค่ะ เมื่อมีเวลา “เม” เลยเลือกที่จะดูแลตัวเองเป็นพิเศษและเลือกให้วลีรัตน์คลินิกดูแลค่ะ
— เม ณมน
aurora เม ณมน

สวัสดีค่ะ เม-ณมน ธิติภัทรากร นะคะ หลายคนอาจจะเคยเห็นเมผ่านทางหน้าจอทีวีบ้างกับงานโฆษณา ซึ่งเอาจริงๆ แล้วเมยังทำงานประจำด้วยแล้วก็รับงานถ่ายแบบโฆษณาเลยมีเวลาดูแลตัวเองน้อยมาก พอมีเวลาว่างเลยแอบแว๊บ บ บ มาให้วลีรัตน์คลินิกดูแลผิวให้ซะหน่อย 

Net Idol 27.6.18_๑๘๐๗๑๑_0070.jpg

เวลามีถ่ายงานข้างนอกก็จะเจอทั้งแสงแดด ฝุ่น ลม และยังมีไฟกองอีก แต่ถ้าถ่ายงานในสตูดิโอนี่ก็โดนแสงไฟเต็มๆ ผิวเมก็จะถูกทำร้ายทั้งขึ้นทั้งล่องเลยล่ะค่ะ คุณหมอเลยแนะนำเป็นโปแกรม Aurora หรือการเติมวิตามินให้ผิวนั่นเองค่ะ คุณหมอบอกว่าตัวนี้เป็นวิตามินสูตรเข้มข้นที่จะฉีดเข้าไปในร่างกายเราคล้ายๆ การให้น้ำเกลือและให้แต่ละทีเป็นกระปุกๆ เลยค่ะ 

untitled-11.JPG

ทีแรกก็กลัวนะคะว่าจะนานแล้วก็กลัวเจ็บด้วย แต่ไม่เลยค่ะแค่แป๊บเดียวก็เสร็จแถมเข็มที่มาปักที่แขนเราเป็นเข็มพลาสติกด้วย ไม่ต้องเกร็งเวลาขยับแขนไปมา ระหว่างรอก็เล่นโทรศัพท์ไปเพลินๆ ได้เลยค่ะ เผลอแป๊บเดียวก็ต้องเปลี่ยนกระปุกใหม่แล้ว ซึ่ง Aurora ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด เสริมภูมิตต้านทานให้ผิวทำให้ผิวเราแข็งแรงขึ้น จึงทำให้ผิวของเรามีสุขภาพดีขึ้น ทนต่อแดดและขาวใสอย่างมีออร่อ ซึ่งก็ตอบโจทย์คนทำงานอย่างเมมากๆ ค่ะ

ผิวสวยได้รับการปกป้อง จะออกแดดแค่ไหนก็ไม่กลัว

เม1.jpg
@desmay

@desmay

@desmay

@desmay

desmay

desmay