สวย เสริม แซ่บ เคล็ดลับกระชับขาเตียง

 
คุณเจ็ง Cover.jpg

เจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ ภรรยาสาวคนสวย ของคุณพีท ทองเจือ และคุณแม่คนสวยที่เวลาไปไหนมาไหนกับลูกสาว จะกลายเป็นถูกมองว่าเป็นพี่สาวซะอย่างงั้น

คุณเจ็งกับลูกสาว.jpg

สวัสดีค่ะ “เจ็ง วิไลลักษณ์ ค่ะวันนี้มีโอกาสได้พากันกับคุณสามีเข้ามาปรึกษาเรื่องปัญหาบนใบหน้ากับคุณหมอ ที่วลีรีตน์คลินิคค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเจ็งเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าตัวช่วยที่ดีมั่นใจได้ และทำให้เราสวยขึ้นได้มันก็ถือเป็นเรื่องดีสำหรับเจ็งค่ะ

รีวิวคุณเจ็ง.jpg

เจ็งเป็นคนมีโหนกแก้ม และมีปัญหารูปหน้านิดหน่อยค่ะ เลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดู ซึ่งคุณหมอก็ได้ให้คำแนะนำให้เจ็งลองฉีดไหม Lipo X ดูค่ะ

คุณเจ็งรับคำปรึกษา.JPG

ใจจริงก็กลัวนะคะ แต่คุณหมอให้คำแนะนำว่า การฉีดไหม Lipo X เป็นการรักษาที่ไม่เจ็บตัวมาก และไม่เป็นแผลเป็นเจ็งสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยทันทีบวกกับเจ็งมีความเชื่อใจและเชื่อมั่นในคุณหมอกวางมากๆ เลยตัดสินใจทำทันทีเลยค่ะ

คุณเจ็ง 1.JPG

พอตัดสินใจทำที่จะทำ Lipo X แล้ว คุณหมอก็ทำการวัดหน้า เพื่อให้เราได้รู้ว่าขนาดของใบหน้าเรามีขนาดเท่าไหร่คะ

ในระหว่างที่ทำ คุณหมอก็คอยอธิบายค่ะว่าประโยชน์ของ Lipo X มีอะไรบ้าง ช่วยอะไรเราได้บ้าง และจะสลายไปได้อย่างไร เราเลยมั่นใจค่ะว่าไหมที่ฉีดเข้าไปจะไม่มีอะไรตกค้างบนใบหน้า นอกเหนือจากเรื่องช่วยลดโหนกแก้ม และยกกระชับในหน้าแล้ว ยังไปเร่งการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพองฟู ทำให้หน้าเราอ่อนกว่าวัยด้วยค่ะ

คุณเจ็ง3.jpg

พอฉีด Lipo X เสร็จ ไม่มีแผลเลยค่ะ และเห็นผลทันที่ 20% ทำให้มั่นใจว่าผลหลังจากนี้จะต้องเป็นไปตามคาดหมายแน่นอน ใครที่อยากสวยเร็ว แบบไม่มีแผล แล้วยิ่งทำงานเยอะไม่มีเวลาพักฟื้น ลองมาปรึกษาดูที่วลีรัตน์คลินิคดูนะคะ แล้วจะรู้เลยว่าการเป็นคุณแม่ที่ใครๆก็คิดว่าเป็นพี่สาวรู้สึกยังไงค่ะ