แชร์เคล็ดลับหน้าเล็กมัดใจสามี

 

เจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ ภรรยาสาวคนสวยของคุณพีท ทองเจือ และคุณแม่คนสวยที่เวลาไปไหนมาไหนกับลูกสาวจะกลายเป็นถูกมองว่าเป็นพี่สาวซะอย่างงั้น มาดูกันค่ะว่า คุณเจ็งมีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้ยังดูสาวอยู่เสมอจนมัดใจคุณสามีอยู่หมัด

สวัสดีค่ะ “เจ็ง วิไลลักษณ์ ค่ะวันนี้มีโอกาสได้พาคุณสามีเข้ามาปรึกษาเรื่องปัญหาบนใบหน้ากับคุณหมอที่วลีรัตน์คลินิกค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเจ็งเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้ว แต่เวลาอายุมากขึ้นเราก็ต้องมีตัวช่วยให้เราสวยและมั่นใจมากขึ้น

เจ็งค่อนข้างใส่ใจเรื่องการดูแลตัวเองเป็นอย่างมากค่ะ มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างนึงของผู้หญิงเลยนะคะ นอกจากเราจะสวยเพื่อตัวเองแล้ว เรายังสวยเพื่อคนรอบข้างอย่างลูกๆ และสามี เราก็เป็นหน้าเป็นตาให้เขาได้อีกด้วย ถือเป็นเคล็ดลับมัดใจสามีอย่างนึงของเจ็งค่ะ

ปัญหาที่กังวลคือ เจ็งเป็นคนมีโหนกแก้มและมีปัญหารูปหน้านิดหน่อยค่ะเลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอ ซึ่งคุณหมอก็ได้แนะนำให้เจ็งใช้ไหม Lipo X ค่ะ

ใจจริงก็กลัวนะคะ แต่คุณหมอให้คำแนะนำว่าการใช้ไหม Lipo X เป็นการทำที่ไม่เจ็บแล้วยังไม่เป็นแผลเป็นอีก

หลังจากทำเสร็จเจ็งสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยทันทีบวกกับเจ็งมีความเชื่อใจและเชื่อมั่นในคุณหมอกวางมากๆ เลยตัดสินใจทำทันทีเลยค่ะ

พอตัดสินใจทำที่จะทำ Lipo X แล้ว คุณหมอก็ทำการวัดหน้า เพื่อให้เราได้รู้ว่าขนาดของใบหน้าเรามีขนาดเท่าไหร่คะ

ในระหว่างที่ทำ คุณหมอก็คอยอธิบายค่ะว่าประโยชน์ของ Lipo X มีอะไรบ้าง ช่วยอะไรเราได้บ้าง และจะสลายไปได้อย่างไร เราเลยมั่นใจค่ะว่าไหมที่ฉีดเข้าไปจะไม่มีอะไรตกค้างบนใบหน้า นอกเหนือจากเรื่องช่วยลดโหนกแก้ม และยกกระชับในหน้าแล้ว ยังไปเร่งการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพองฟู ทำให้หน้าเราอ่อนกว่าวัยด้วยค่ะ

พอทำ Lipo X เสร็จ ไม่มีแผลเลยค่ะ เห็นผลทันที่ 20% ทำให้มั่นใจว่าผลหลังจากนี้จะต้องเป็นไปตามคาดหมายแน่นอน

สำหรับใครที่อยากสวยเร็ว แบบไม่มีแผล แล้วยิ่งทำงานเยอะไม่มีเวลาพักฟื้น ลองมาปรึกษาดูที่วลีรัตน์คลินิกดูนะคะ และนี่ก็คือเคล็ดลับความสวย หน้าเล็ก ดูอ่อนวัยมัดใจคุณสามีจนถึงตอนนี้ค่ะ