หุ่นเพรียว ไม่กลัวเผละ Belly Burn

 

สวัสดีค่ะ ชื่อ "เล็ก" นะคะ ผู้หญิงอย่างเราเรื่องความสวยเป็นเรื่องที่ยอมไม่ได้ค่ะ นอกจากหน้าตาจะดูดีแล้วเรื่องรูปร่างก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเราก็รุ้นะว่าหุ่นดีๆ เพรียวๆ ต้องเคร่งวินัยเรื่องการควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย แต่คนทำงานอย่างเรากลับถึงห้องก็เพลียแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นต้องหาตัวช่วยค่ะ 

Cr. คุณเล็ก

Cr. คุณเล็ก

และแล้วโชคก็เข้าข้างค่ะ ไม่ใช่ว่าจู่ๆ เทวดาเข้าใจตื่นมาเพียวเลยนะคะ (หัวเราะ) แต่เล็กติดตามและเป็นแฟนเพจของ "วลีรัตน์คลินิก" Waleerat Clinic อยู่แล้วค่ะ ตามมานานมาก ซึ่งเพจนี้ก็จะชอบมีของแจกบ่อยมากๆ แล้วก็จะมีโปรโมชั่นดีๆ บ่อยๆ ตามไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ 

Belly burn หุ่นเพรียว ไม่กลัวเผละ

ซึ่งสิ่งที่เล็กบอกว่าโชคดีก็คือทางเพจมีกิจกรรมแจก Belly Burn (คร่าวๆ คือเป็นการฉีดสลายไขมันส่วนเกินค่ะ ฉีดได้ทุกจุดทั่วร่างกายเลยค่ะ) ก็ร่วมสนุกตามกติกาก็ไม่ได้คิดว่าจะได้นะคะ เพราะคนเล่นเยอะมาก แต่แล้วเทวดาก็คงเห็นใจ และได้รับรางวัล Belly Burn มูลค่า 20,000 บาท โอโห 20,000 บาท เขาแจกจริงค่ะ นัดวันเตรียมความพร้อม แล้วเจอกันที่วลีรัตน์คลินิกค่ะ

Belly burn หุ่นเพรียว ไม่กลัวเผละ

วันที่รอคอยก็มาถึงค่ะ วันที่มาฉีด Belly Burn ซึ่งก่อนฉีดก็บอกคุณหมอว่ากังวลจุดไหนบ้าง เอาจริงๆ เล็กก็เริ่มดูแลรูปร่างมากซักพักแล้วค่ะ

แต่พอน้ำหนักเราลดลงผิวไม่กระชับ หน้าท้องยาน ไขมันหน้าท้องก็ยังเยอะอยู่ เวลานั่งหน้าท้องนี่เป็นชั้นๆ เลยค่ะ 

Belly burn หุ่นเพรียว ไม่กลัวเผละ

พอบอกความกังวลลไปคุณหมอก็จัดการฉีดให้เลย ก่อนฉีดก็จะมีการประคบเย็นซะก่อน แทบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ฉีดแป๊บเดียวก็เสร็จแล้ว คุรหมอก้จะเน้นฉีดบริเวณหน้าท้อง และตรงพุงที่มีไขมันสะสมเยอะๆ ซึ่งคุณหมอบอกว่ายาตัวนี้เป็นสูตรเข้มเข้นนำเข้าจากสเปน ตัวยาก็จะไปทำลายเซลล์ไขมันและกำจัดออกจากร่างกายค่ะ ซึ่งหลังฉีดต้องกินน้ำเยอะๆ เพื่อกระตุ้นการขับไขมันออกจากร่างกายค่ะ 

รายละเอียดเพิ่มเติม Belly burn


ผลหลังจากการฉีด 3 วันแรกก็เริ่มเห็นผลแล้วนะคะ

ครบ 1 สัปดาห์ เห็นผลดีขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ

Belly Burn_after 7 days

ผลลัพธ์ที่ได้ พอใจมากเลยค่ะ

belly burn หุ่นเพรียวไม่กลัวเพละ
Belly burn หุ่นเพรียว ไม่กลัวเผละ

จากที่ถ่ายรูปต้องคอยหลบหลังคนอื่นเพราะความไม่มั่นใจ ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ยิ่งเราดูดีขึ้นเราก้ยิ่งมั่นใจขึ้น ต้องขอบคุณ "วลีรัตน์คลินิก" ที่ให้โอกาสและความมั่นใจในครั้งนี้ค่ะ

สาวๆ ที่สนใจฉีดสลายไขมันด้วย Belly burn สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ แอดไลน์มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลินิกได้เลยค่ะ