หุ่นเฟิร์ม เพรียวกระชับ ด้วย Belly Burn

 
Belly+Burnหุ่นเฟิร์ม-1.jpg

ปุ้ย อรัญญา ประทุมทอง ค่ะ มีอาชีพเป็นนักแสดงค่ะ เป็นคนรูปร่างค่อนข้างเจ้าเนื้อ และเจ้าเนื้อมาตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ

ปุ้ยอรัญญา
ปุ้ย อรัญญา

เคยลดน้ำหนักมาหลายวิธีแล้วค่ะ ใครว่าอะไรดีก็จะลอง หรือใครแนะนำอะไรก็จะทำหมดเลย ไม่ว่าจะทานยา ลดอาหาร อดอาหาร ลดน้ำหวาน น้ำอัดลม หรืออกกำลังกาย แต่เราไม่สามารถออกกำลังกายได้มากเนื่องจากน้ำหนักตัวของเราทำให้เป็นปัญหาค่ะ

พี่ปุ้ย
ปุ้ยอรัญา

ข้อเท้าและส่วนต่างๆก็จะมีปัญหาซึ่งมาจากน้ำหนักของเรา แต่โดยปกติก็จะออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ หรือเดินเร็ว  แต่ก็ไม่ค่อยจะลดลงสักเท่าไหร่ค่ะ เลยคิดว่าการลดน้ำหนักดูจะยากเกินไปสำหรับเราเลยคิดหาตัวช่วยค่ะ

%E0%B8%9B%E0%B8%B8%E0%B9%89%E0%B8%A2+%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%8D%E0%B8%B2
พี่จุ๊บแจง พี่ปุ้ย

มีโอกาสได้คุยกับเพื่อนคนหนึ่งค่ะ เขาเคยมาให้วลีรัตน์คลินิกดูแล เขาเลยแนะนำที่นี่ เพราะที่นี่ดูแลดารานักแสดงดังๆหลายคน และทุกคนชอบ เลยคิดว่าเราจะชอบ  เราเลยลองมาปรึกษาดูค่ะ

 
ปุ้ย อรัญญา
ปุ้ย อรัญญา

ที่นี่มีวิธีการดูแลรูปร่างหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการนวดด้วยเครื่อง และวิธีต่างๆ แต่วิธีที่ปุ้ยสนใจ คือการฉีดยาลดขนาดเซลไขมัน ที่ชี่อ Belly Burn ค่ะ โดยปกติแล้วปุ้ยจะไม่กล้าทำอะไรแบบนี้เลยนะคะ กลัวมากสำหรับเรื่องการดูดไขมัน แต่ครั้งนี้ปุ้ยคิดว่าอยากเอาชนะความกลัวค่ะ และคิดว่าครั้งนี้ต้องเปิดใจได้แล้ว เพราะว่าเราอยากสวย

 
255.jpg
 
 
ปุ้ย อรัญญา หมอกวาง
 

พอปุ้ยมาปรึกษาคุณหมอ ซึ่งคุณหมอที่ให้คำปรึกษาปุ้ยเป็นถึงอาจารย์หมอเลยค่ะ เบาใจไปครึ่งหนึ่งเลยสำหรับเรื่องความกลัว

 
เข็ม.jpg

อาจารย์หมอกวางให้คำปรึกษาว่า ปุ้ยต้อง ทำสลายไขมัยส่วนเกิน  จากนั้นต้องใช้ยากระตุ้นการไหลเวียนออกทางน้ำเหลือง และกระแสเลือดค่ะ

หลังจากนั้นก็ต้องกระชับผิวด้วยเครื่องหรือร้อยไหมค่ะ เป็นการทำหุ่นสวยแบบครบรูปแบบเลยในครั้งนี้ ฟังแล้วก็สบายใจค่ะ ปุ้ยเลยตัดสินใจทำในทันที

ผู้ดูแลเคสปุ้ยก็ๆไม่ใช่ใครอื่น เป็นอาจารย์หมอกวางนั่นเองค่ะ

Belly Burnหุ่นเฟิร์ม

ก่อนการทำจะมีการเปลี่ยนชุด และทำความสะอาด หลังจากนั้นอาจารย์หมอจะมาวาดจุดที่ปุ้ยต้องทำว่าต้องทำในจุดไหน เน้นจุดไหน พร้อมอธิบายอย่างละเอียด นี่เป็นสิ่งที่ปุ้ยชอบมาก เพราะว่าปุ้ยเข้าใจทุกกระบวนการทำ ว่าทำอย่างนี้เพราะอะไร ทำตรงนี้มากหรือน้อยเพราะอะไรจนกระทั่งทำเสร็จ ก็มีการนวดที่ละจุดที่ฉีด เพื่อไม่ให้เป็นรอยช้ำค่ะ

 

หลังจากที่ปุ้ยทำเสร็จ ไม่มีอาการแสบร้อน เจ็บปวด หรือแสบเลยค่ะ หายกลัวไปเลย แถมยังได้หุ่นสวย อยู่หน้ากล้องก็มั่นใจมากขึ้น ถ้ารู้แบบนี้ปุ้ยมาทำตั้งนานแล้วหละค่ะ

พี่ปุ้ย
26.jpg

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ

หุ่นเฟิร์ม เพรียว.jpg

 ปุ้ยสามารใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยหลังจากที่ปุ้ยทำ Belly Burn เสร็จ แต่คุณหมอให้ปุ้ยลดอาหารที่มีความมัน และควบคุมอาหารเพื่อไม่ให้ไขมันกลับมาสะสมใหม่