ผู้ชายสายเกม นอนดึกได้ ใต้ตาไม่คล้ำด้วย Blink Blink

 
logo นอน

สวัสดีครับ ผม ไนท์ พิชญุตม์ สิทธิพันธุ์ นักศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมมหาวิทยาลัยแห่งนึง ที่ได้ผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์ในช่อง Gssspotted งานหลักของเหล่าสตรีมเมอร์คือการ สตรีมเกมให้กับผู้ชมได้รับชม

และช่วงเวลาในการสตรีมส่วนใหญ่ก็จะเป็นเวลาดึกๆซะส่วนใหญ่ ซึ่งปัญหาที่ตามมาก็จะเป็นพวก ขอบตาดำเป็นหมีแพนด้า จึงได้ตัดสินใจมากปรึกษาที่ วลีรัตน์คลินิก จึงได้ทราบปัญหาทำไมใต้ตาจึงดำคล้ำ


คุณหมอก็ได้ให้คำปรึกษา เรื่องของขอบตาดำเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ซึ่งสาเหตุหลักของตัวผมเองจะเป็นพวก นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งผลก็มาจากการสตรีมในเวลาดึกๆนั้นเอง คุณหมอเลยแนะนำ Blink Blink ให้กับผม

รีวิว-BlinkBlink_ไนท์-1.jpg
รีวิว-BlinkBlink_ไนท์-2.jpg

ตอนได้ยินชื่อผมก็รู้สึกว่าชื่อฟังดูสดใสดี แต่ไม่รู้ว่าคุณหมอจะใช้อะไรในการดูแลใต้ตาจึงได้สอบถามคุณหมอว่า Blink Blink มีส่วนผสมอะไรบ้างครับ

ซึ่งคุณหมอกวางก็ได้ให้คำตอบว่า Blink Blink มีส่วนผสมของ Fibroblast ,PDRN ,EGF ,MGF ,Hyaluronic Acid ,Glutathione ,Peptide ,Argireline และ Collagen

ซึ่งตอนฟังส่วนผสมครั้งแรกผมก็งงๆไม่รู้จักหรอกครับ

“ แต่คุณหมอกวางก็ได้แนะนำสรรพคุณของ

เจ้าตัว Blink Blink อีกว่าช่วยอะไร ? “

ซึ่งเจ้า Blink Blink ช่วยฟื้นฟูความสดใสให้ใต้ตา แก้ปัญหาตาแพนด้า ทำงานหนัก ร่างกายโทรม ด้วยคุณสมบัติของตัวยาที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีลาสติน บำรุงฟื้นฟูความกระจ่างใส พร้อมดีท็อกซ์สารพิษ

 
รีวิว-BlinkBlink_ไนท์-3.jpg

หลังทำแทบจะไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย ไม่แสบ ไม่บวม ใช้เวลารักษาเพียงแค่ 15 - 20 นาที หลังจากการทำซึ่งถือว่ารวดเร็วมากๆ ตาคล้ำเป็นปีๆหายได้เพียงไม่กี่นาที ถือว่าตอบโจทย์สายเกมอย่างผมมากครับ

Before After_คุณใหม่

หลังจากทำเสร็จคุณหมอก็คอยถามตลอดว่าเป็นไงบ้าง ความรู้สึกของผมคือโอเคมากครับกับผลลัพธ์ เพราะใต้ตาหายคล้ำไปเยอะแถมถุงใต้ตาก็ลดลงไปด้วย

จากนี้ไปไม่ว่าจะสตรีมกี่ชั่วโมง หรือสตรีมข้ามคืนผมก็ไม่กังวลอีกต่อไป เพราะวลีรัตน์มีตัวช่วยที่ทำให้ผมหายขอบตาดำได้แล้วครับ


เป็นผู้ชาย ไม่ต้องอายครับ

Blink Blink ของวลีรัตน์ ช่วยให้คุณหายขอบตาดำได้