หุ่นสวยง่าย สลายไขมันไว Belly burn

Belly burn หุ่นเพรียว ไม่กลัวเผละ

สวัสดีค่ะ มายด์ค่ะ โดยส่วนตัวเเล้ว มายด์ไม่เคยคิดว่าจะฉีดสลายไขมันเลย จนกระทั่งวันนี้ วันที่น้องพุงมาเยือนค่ะ พอเข้าสู่วัย 25 ปี ยิ่งกว่าเบญจเพสก็การมีพุงนี่หละคะ ที่เป็นผลพลอยได้มาจากความรักการกินเเละอินเลิฟ แหะๆ ^^ เลิกงานหรือว่างทีไรก็ชวนกันไปกินอาหาร โดยเฉพาะบุฟเฟ่ต์ เเล้วตบท้ายด้วยอาหารหวาน เเค่นึกก็ฟินสุดๆ เเล้ว มายด์กินอาหารพวกนี้อย่างไม่ยั้งเลย ทำให้ไขมันบริเวณพุงของมายด์เริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆๆๆ โดยไม่รู้ตัว

Belly Burn น้องมาย

คิดว่า...ตัวเองสวยมากแล้วนะ

Belly Burn น้องมาย

ยังสวยอยู่ มั่นใจสุดๆ

ดูจากภาพข้างบนพุงมายด์อวบระยะสุดท้ายเเล้วใช่มั้ยคะ TT นี่ละคะกว่าจะรู้สึกตัว ก็เจอคุณยายคนนึงบนบีทีเอสสละที่นั่งเพราะคิดว่ามายด์ตั้งครรภ์ เสียเซลฟ์สุดๆ จึงเป็นส่วนทำให้มายด์ตัดสินใจเข้าปรึกษาคุณหมอที่วลีรัตน์คลีนิคทันที มายด์ไว้ใจที่นี่ค่ะ เชื่อมั่นความเชี่ยวชาญ ทุกครั้งที่อยากสวยที่นี่เป็นตัวเลือกเเรกที่ไม่เคยลังเลนานเลย ที่นี่เวลาทำสวยเจ็บเพียงน้อยนิดเเต่งามได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นนานเลยค่ะ 

ก่อนทำ Belly burn

ขณะปรึกษาคุณหมอ คุณหมอเเนะนำให้มายด์สลายไขมันบริเวณท้องล่างด้วยการฉีดเบลลี่เบิร์น (Belly Burn) คุณหมอบอกว่าตัวนี้เจ็บน้อย บวมน้อย สวยเร็วเเน่นอน ตัวยานำเข้าจากสเปน มีความเข้มข้นมาก มายด์เลยว่าง่ายตามคุณหมอเลยจร้าาา 10เข็ม ที่หมอเเนะนำมายด์

นี่แหละค่ะเจ้าตัวนี้ Belly burn

นี่แหละค่ะเจ้าตัวนี้ Belly burn

เจ้าเบลลี่เบิร์น (Belly Burn) ที่คุณหมอนำมาฉีดให้มายด์เป็นตัวยา PPC : Phosphatidylcholine ค่ะ โดยตัวยาที่ฉีดเข้าไปจะไปออกฤทธิ์ทำลายเซลล์ไขมันแล้วก็กำจัดออกจากร่างกายในรูปแบบของเหลวเช่นปัสสาวะและอุจจาระค่ะ (ข้อมูลแน่นเพราะไปศึกษามาค่ะ อิอิ)

รายละเอียดเพิ่มเติม Belly burn

หลังทำ Belly Burn 1 วัน

ยอมรับนะคะว่าง่ายเเต่เเอบกลัวว่าจะเจ็บ ความหล่อของหมอเลยบรรเทาความตื่นเต้นไปบ้าง อิอิ ^^ ขณะคุณหมอฉีด รู้สึกว่าเร็วมากเเทบจะไม่รู้สึกเลยว่าฉีดยาลงไป หมอมือเบาฝุดๆ ผ่านไป1วัน มีรอยช้ำๆขึ้นที่พุง ย่างเข้าวันที่3รอยก็หายไปแล้ว โชว์พุงได้สบายๆเลย  รอยช้ำหาย พุงเริ่มจะยุบลง ถึงจะเห็นไม่ค่อยชัด เเต่ก็ยุบไปบ้างเเล้ว ขนาดเพื่อนเเละเเฟนยังชม "ไปทำอะไรมา? ทำไมพุงดูยุบลง หุ่นเฟิมกว่าเเต่ก่อนนะ" มายด์รู้สึกมาทำสวยที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่ให้วลีรัตน์คลีนิคดูเเล ช่างเป็นคลีนิคความงามมากกว่าความคุ้มค่าก็คุณค่าความงามนี่ละคะ มั่นใจขึ้นเยอะเลย ขอขอบคุณวลีรัตน์คลีนิคมากๆคร่า

หลังทำ Belly Burn 2 วัน
Belly burn หุ่นเพรียว ไม่กลัวเผละ
Belly burn หุ่นเพรียว ไม่กลัวเผละ

สวยกว่า

ปังกว่า..เป๊ะกว่า..

อยากสวยหุ่นดีแบบมายด์ สลายไขมันทันใจ ลองเข้ามาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกดูนะคะ

สนใจกระชับสัดส่วน สลายไขมันส่วนเกิน ด้วย Belly burn

LINE : @WALEERAT

FACE BOOK : WALEERATCLINIC