Cheek Contour หมดปัญหาโหนกแก้มใหญ่

 

สวัสดีค่ะ ชื่ออายตาค่ะ เป็นบิวตี้ บล็อคเกอร์ ซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องออกกล้องและใช้งานใบหน้าอยู่บ่อยๆ ส่วนตัวแล้วอายตารู้สึกว่าใบหน้าของอายตายังมีจุดบกพร่องที่ไม่ค่อยชอบใจอยู่ค่ะ นั่นคือโหนกแก้มใหญ่ ทำให้หน้าดูบาน ยิ่งออกกล้องยิ่งหนักไปกันใหญ่เลยค่ะ แล้วปกติเป็นคนชอบถ่ายรูปเซลฟี่เวลาถ่ายออกมา หน้าก็จะดูไม่ละมุน ไม่หวาน หน้าใหญ่ บาน ไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่


6.jpg
4.jpg

ปกติแล้วอายตาก็จะแก้ปัญหานี้โดยการแต่งหน้าปกปิด คือใช้การคอนทัวร์ เฉดดิ้งใบหน้าเพื่อให้หน้าดูเล็กลง แต่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ตลอดเวลา อายตาเลยคิดว่า การจะทำให้ปัญหานี้หมดไปคือต้องแก้ไขที่ “โหนกแก้ม” ของอายตานั่นเองค่ะ เพราะว่าโหนกแก้มใหญ่ ทำให้หน้าดูบานมากเลยค่ะ จนมาเจอโปรแกรม Cheek Contour ที่วลีรัตน์คลินิกจากรีวิวของเพื่อนบล็อคเกอร์ ดูแล้วสวยมากๆเลยค่ะ พอทำแล้วหน้าเล็กลงแล้วก็ถ่ายรูปสวยมากๆ ก็เลยทำให้อายตาอยากทำบ้างค่ะ


บอกตามตรงว่าแอบกลัวและตื่นเต้นอยู่นิดๆค่ะตอนที่กำลังเข้าห้องไป หลังจากที่ขึ้นเขียง เอ้ย เตียงเรียบร้อยแล้ว คุณหมอก็จะวาดบริเวณที่จะฉีดไหมเข้าไป  แบ่งเป็น 2 จุด คือโหนกแก้มด้านหน้าและด้านข้าง ซึ่งบริเวณโหนกแก้มนี่ละค่ะที่เป็นจุดสะสมไขมันบนใบหน้าและกำจัดออกได้ยาก ในส่วนของอายตา ทำแค่บริเวณโหนกแก้มด้านข้างค่ะ ไม่ได้ทำด้านหน้าเพราะคุณหมอบอกว่า โหนกแก้มด้านหน้าของอายตาสวยพอดีอยู่แล้วค่ะ

1.jpg

หลังจากวาดเสร็จก็จะประคบน้ำแข็งให้รู้สึกชาแล้วคุณหมอก็จะฉีดไหมเข้าไป ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากๆ  ตอนคุณหมอฉีดเข้าไปแล้ว 1 เข็ม อายตายังงงอยู่เลยค่ะว่า ฉีดเสร็จแล้วหรอคะคุณหมอ ไม่รู้ตัวเลยค่ะ ไม่เจ็บเลยจริงๆ

2.jpg
3.jpg

พอทำเสร็จ 1 ข้าง ส่องกระจกจะเห็นได้ว่า ช่วงโหนกแก้มที่อายตาเคยมี มันดูละมุนขึ้น ไม่แหลม แล้วก็หน้าดูหวานมากขึ้นค่ะ แอบตกใจนิดนึงค่ะว่าเพียงแค่ฉีดไหมเข้าไป 4-5 เข็ม ก็สามารถทำให้ไขมันโหนกแก้มลดลงขนาดนี้เลยหรอ ยิ่งพอได้เทียบกับอีกข้างที่ยังไม่ได้ฉีดไหม ก็ยิ่งเห็นชัดมากขึ้น จากตอนแรกที่หน้าเรามีโหนกแก้ม แต่ตอนนี้โหนกแก้มลดลง หน้าก็จะดูหวานละมุนขึ้นนั่นเองค่ะ  

หลังทำโหนกแก้มจะลดลงประมาณ 10-15%  แล้วหลังจากนั้นจะยิ่งเห็นผลมากขึ้น หน้าจะกระชับและเข้ารูป โหนกแก้มลดลงภายใน 1 เดือนค่ะ


18.jpg
 
ส่องกระจกแล้วเห็นผลชัดมากๆเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าดูในกล้องหรือถ่ายรูปอาจจะเห็นไม่ชัดหรือเปล่า แต่มั่นใจว่าถ้าใครได้มาลองทำ ส่องกระจกดูต้องว๊าวทุกคนค่ะ เห็นผลชัดมาก
— อายตา

รีวิวผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ

Cheek Contour_1.jpg
Cheek Contour.jpg

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจโปรแกรม Cheek Contour เหมือนอายตานะคะ ก็สามารถมาปรึกษาคุณหมอได้ที่วลีรัตน์คลินิกได้เลยค่า