หน้าวีเชฟ คางไร้เหนียง แบบ Beauty Blogger

 
Cover fah chin up2

ปัญหาคางสองชั้น หรือเหนียงเป็นปัญหาที่ใครๆก็ต่างสมารถพบเจอได้ค่ะ โดย 1 ในนั้นก็คือตัว ฟ้า เอง สวัสดีค่ะ ฟ้า จากช่อง Youtube : underfahh , Facebook : Underfaahh และ IG : _faahh ค่ะ

เป็น Beauty Blogger เกี่ยวกับความสวยความงามไม่ว่าจะเป็น การแต่งหน้า และรีวิวเครื่องสำอาง ซึ่งการถ่ายวีดีโอแต่ละครั้งของ ฟ้า จะต้องใช้หน้าฟ้าเองซะส่วนใหญ่

ซึ่งเวลาออกกล้องมักจะเห็นเหนียงตลอดเลย ช่วงๆหลังมานี้ ซึ่งทำให้ตัวฟ้าเองเริ่มกังวลไม่แน่ใจในการถ่ายคลิปแต่ละครั้ง

จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ฟ้าอยากหาตัวช่วยเพื่อลดคาง ลดเหนียงออกไปค่ะ

Review fah chin up 8.jpg

ซึ่งส่วนตัวฟ้าเอง ไม่ค่อยชอบการรักษาที่เป็นการผ่าตัดค่ะ เพราะต้องใช้เวลาพักฟื้นค่อนข้างนาน จึงได้ลองหาตัวช่วยที่ไม่ต้องพักฟื้นนาน

เพราะต้องถ่ายคลิปรีวิวแถบทุกวันค่ะ ไม่มีเวลาให้พักฟื้นขนาดนั้น จึงได้ลองหาข้อมูลว่ามีตัวไหนบ้างที่จะช่วยเรื่อง “ ลดเหนียง ” ได้

จนฟ้าได้ไปสะดุดตากับ Chin Up ค่ะ ของทาง วลีรัตน์คลินิก เป็นการรักษาแบบใช้เส้นไหม สามารถช่วยลดสลายไขมันบริเวณใต้คางหรือเหนียงนั้นเองค่ะ จะช่วยให้กรอบหน้าชัดขึ้นด้วยค่ะ

ตอนแรกที่ได้อ่านเจอฟ้าก็ไม่ค่อยเชื่อค่ะว่า เส้นไหม จะช่วยลดได้จริงรึเปล่า เพราะที่เคยได้ยินมาพวกที่ลดเหนียงส่วนใหญ่จะเป็นยาฉีด ฟ้า เลยต้องเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ วลีรัตน์คลินิก เลยค่ะเพื่อคลายความสงสัย


Review fah chin up.jpg

มาถึงแล้วนะคะ สาขาที่ฟ้ามา คือ สาขาสยามค่ะ อยู่ซอย 2 ค่ะหาง่ายมากๆใครเป็นเด็กสยามคงเคยเดินผ่านบ่อยๆ วันนี้ฟ้าได้นัด คุณหมอเซ้น ไว้ค่ะ

Review fah chin up 3.jpg
Review fah chin up 4.jpg

คุณหมอเซ้นได้ให้คำปรึกษาเรื่องรูปหน้า และปัญหาที่ก่อให้เกิดเหนียง ซึ่งปัญหาของฟ้าคือเรื่องของน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นค่ะ ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาเหนียงและไขมันบนใบหน้าค่ะ

Review fah chin up 5.jpg

คุณหมอเซ้นได้บอกว่าการทำ Chin Up ปลอดภัยแน่นอน เพราะในไหมมีการเคลือบสารไว้ค่ะ เป็นสารที่จะเข้าไปช่วยสลายไขมัน

สามารถเห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดค่ะ และจะค่อยๆเห็นผลชัดขึ้นในระยะ 2 - 4 สัปดาห์ ซึ่งฟ้าค่อนข้างชอบค่ะ เพราะสามารถผลทันทีหลังทำเสร็จ

หลังจากคุยปรึกษากับหมอเซ้นอยู่นานฟ้าก็ได้ตกลงทำค่ะ เพราะอยากกำจัดเจ้าเหนียงออกไปให้เร็วที่สุด เพราะฟ้ามีตารางงานค่อนข้างเยอะค่ะ อยากสวย ถ่ายรูปเป๊ะ ทุกมุมไวๆค่ะ


ขั้นตอนการทำนะคะ มี 5 ขั้นตอนและใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงค่ะ สำหรับฟ้าถือว่าไวมากค่ะ แต่งหน้า ทำผมบางทีมากกว่า 2 ชั่วโมงด้วยซ้ำค่ะ

Print

หลังจากทำเสร็จนะคะบอกเลยว่า ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากซึ่งเห็นได้ชัดเลยนะคะว่า เหนียงลดไปนิดนึงและกรอบหน้าค่อนข้างชัดขึ้น พอใจมากๆกับผลลัพธ์ค่ะแอบเกินที่คาดไว้ด้วยค่ะ

Review fah chin up 7.jpg

ทั้งนี้ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังจากนี้ด้วยนะคะ หากทำเสร็จแต่กลับไปกินตามใจปากแบบเดิม ก็จะไม่ค่อยเห็นผลค่ะ ต้องดูแลตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ


คุณหมอเซ้น ได้บอกเพิ่มเติมด้วยค่ะว่าที่ทำ Chin Up แล้ว ผิวหนังไม่หย่อนคล้อยเพราะว่า ไขมันที่ถูกกำจัดออกไปจากร่างกายแล้วจะไม่กลับมาอีก

เส้นไหมจะกระตุ้นคอลลาเจนมาซ่อมแซมจึงทำให้ผิวไม่เกิดความหย่อนคล้อย นี่แหละค่ะข้อดีของ Chin Up

Print

หลังจากผ่านไปไม่กี่วัน ฟ้า ได้ทำรีวิวไว้นะคะ กรอบหน้าชัดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ โดยเฉพาะมุมข้างค่อนข้างเห็นได้ชัด รวมถึงปัญหาเหนียงก็ลดลงไปได้เยอะเลยค่ะ ประทับใจมากค่ะ


หากเพื่อนๆหรือน้องๆคนไหนที่ติดตามฟ้าอยู่ อยากมีกรอบหน้าไร้เหนียงแบบฟ้า นะคะ มาเลยค่ะที่ วลีรัตน์คลินิก Chin Up ของที่นี่เอาอยู่จริงๆค่ะ