Review Cool Crystal ลดไขมันส่วนเกินด้วยอุณหภูมิติดลบ

 
review Cool crystal กำจัดไขมันด้วยความเย็น

สวัสดีค่ะ บี พญ.นวรัตน์ รุ่งศรีศศิธร หรือหมอบีนะคะ หมอเป็นคนกังวลเรื่องต้นขามากค่ะ เพราะเป็นคนที่ต้นขาใหญ่ จริงๆใหญ่ตั้งแต่ต้นขายันน่องเลย ถึงน้ำหนักลงขาก้ยังใหญ่ เคยน้ำหนักน้อยสุด 43 แต่ขาก็ยังใหญ่อยู่ดี เวลาซื้อเสื้อผ้าอย่างถ้าใส่เสื้อไซร์ S กางเกงก็ต้องบวกขึ้นมาอีกหนึ่งไซร์ คือมันไม่ได้สัดส่วนแล้วยิ่งเวลาใส่เดรสยิ่งรู้สึกว่าช่วงล่างขาใหญ่มาก

Dr. B - Cool crystal

เคยพยายามลองออกกำลังกาย แต่อย่างที่หมอบอกว่าหมอเป็นคนที่ตัวช่วงบนค่อนข้างเล็กอยู่แล้ว การออกกำลังกายมันจะยิ่งทำให้หน้าผอมแล้วตัวผอมลง แต่ขาก็ยังใหญ่อยู่ ลองหันมาออกกำลังกายเฉพาะจุด แต่ก็รู้สึกเห็นผลค่อนช้า

หมอเลยตัดสินใจทำ Cool crystal เป็นเครื่องที่ใช้ความเย็นในการฆ่าเซลล์ไขมัน คือเมื่อความเย็นสัมผัสกับบริเวณที่เจอไขมันในเวลาที่เหมาะสม ก็จะทำให้ไขมันตาย ซึ่งทำต่อครั้งเนี่ยไขมันก็จะลดลงถึง 20 – 30 เปอร์เซ็น เป็นการทำให้เซลล์ไขมันตายไปเลย ทำให้ขามีขนาดเล็กลง โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งเจ้าเครื่องนี้มีงานวิจัยรับลองว่าสามารถฆ่าเซลล์ไขมัน ได้จริงโดยที่ผลข้างเคียงน้อย

ต้นขา

เครื่องนี้จะเหมาะสำหรับคนที่มีสัดส่วนที่ลดยาก ลดไม่ลงเป็นไขมันก้อนใหญ่ๆ ไม่มีเวลา กลัวเข็ม ไม่อยากผ่าตัด ไม่มีระยะเวลาในการพักฟื้น ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ขั้นตอนการทำจริงๆขึ้นอยู่กับหัวที่ทำ ไขมันแต่ละจุด ก็จะใช้หัวที่ต่างกัน อย่างหัวที่หมอทำเป็นตัวที่ไม่มีการดูด ตอนทำไม่เจ็บเลย สบายมาก แต่หัวที่ไม่มีการดูดเนี่ย ระยะเวลาในการทำมันจะนานกว่าหัวตัวอื่น แล้วหัวก็จะใหญ่กว่าตัวอื่น แต่สบายมากเลยค่ะ ไม่เจ็บเลย ถ้าเทียบความเจ็บ 0 – 10 หมอให้ความเจ็บอยู่ที่ระดับ 1 – 2 เองนะ ซึ่งแบบสบายมากคือนอนดูซีรี่ย์ได้เพลินๆ ลืมไปเลยว่ามีเจ้าเครื่องนี้อยู่ที่ขา

ผ่อนคลาย
เล่นโทรศัพท์

ผลลัพธ์หลังทำก็เป็นอย่างที่คิดไว้ คือเราก็พอรู้เกี่ยวกับขั้นตอนในการทำ รู้ว่ามันสามารถลดไขมันได้ยังไง ถ้าเทียบกับการลดไขมันด้วยวิธีอื่นเจ้าตัว Cool crystal หมอให้ 10 เต็มเลยเพราไขมันลดลงจริงๆแล้วก็เป็นวิธีที่เจ็บน้อยที่สุดแล้ว

ฺก่อน-หลังทำ Cool Crystal ต้นขา
 
 
 

ตัวช่วยขจัดไขมันส่วนเกิน ด้วยอุณภูมิความเย็นติดลบ ขจัดไขมันที่กำจัดออกได้ยาก

สามารถมาเข้ามาปรึกษาได้ที่วลีรัตน์คลินิกนะคะ