รีวิว โบท็อก อย่างไร หน้าไม่แข็ง

 
รีวิว โบท็อก อย่างไรหน้าไม่แข็ง

หนึ่งในปัญหาที่พบเจอเยอะเกี่ยวกับการใช้สาร โบท็อก คือหลังจากทำแล้วทำให้ใบหน้าดูแข็ง ตึงเกินไป ไม่เป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าหลายคนคงกังวลเกี่ยวกับปัญหาข้อนี้อยู่ไม่น้อย

ยิ่งสำหรับใครที่ต้องใช้ใบหน้าในการทำงานด้วยแล้ว อย่างอาชีพนักแสดง ที่ต้องแสดงสีหน้า แววตา และอารมณ์

อีกทั้งยังต้องดูแลใบหน้าให้คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ จึงต้องพิถีพิถันในการเลือกฉีด โบท็อกซ์เพื่อป้องกันหน้าแข็ง ตึง ซึ่งอาจเป็นอุปสรรคในการทำงานได้

วันนี้เรามาดูกันค่ะว่า พี่ดี้ ปัทมา ปานทอง นักแสดงวัย 50+ ที่ยังคงดูแลตัวเองให้ดูเด็กอยู่เสมอ มีเหตุผลอะไรที่ทำให้ไว้ใจ เลือกฉีด โบท็อกซ์ ที่วลีรัตน์คลินิก


สวัสดีค่ะ ดี้ ปัทมา ปานทอง อาชีพ นักแสดงค่ะ ช่วงนี้งานเยอะมาก ก็จะเหนื่อยๆหน่อยค่ะ แต่ว่าพี่ก็พยายามหาเวลาดูแลตัวเองให้ได้

ส่วนมากก็จะบำรุงหน้า ทำทรีตเม้นต์ ฉีดวิตามิน แต่หลักๆที่ขาดไม่ได้เลยคือ โบท็อก เพราะมันช่วยให้เราหน้าเด็กได้ประมาณนึง

กว่าที่พี่จะยอม โบท็อก ได้เนี่ยก็ใช้เวลานาน เพราะพี่เห็นเพื่อนหรือรุ่นพี่เราไป โบท็อก มาเนี่ย หน้าแข็งมาก เลิกหน้าผากไม่ได้ แสดงอารมณ์ไม่ได้ อย่างการเล่นดราม่าอะไรอย่างเนี้ย

ฉะนั้นเวลาที่ โบท็อกซ์ มาแล้วหน้าแข็งเนี่ย เราจะทำงานไม่ได้เลย ก็เลยต้องเลือกเยอะหน่อย ต้องเป็นที่ที่เรามั่นใจว่าโบแล้ว หน้าเราจะดูเด็ก แล้วยังเป็นธรรมชาติ หน้าไม่แข็ง แสดงอารมณ์ได้ด้วยค่ะ

อย่างบางทีเวลาพี่ไปธนาคาร พนักงานเค้าหันมาถามอะไรเราเหมือนเค้าจะสงสัย แต่ว่าหน้าเค้าแข็งมาก พี่ก็เลยแบบ ตายแล้วน้อง พี่อยากแนะนำจังเลย ว่าแบบมา โบท็อกซ์ ที่เดียวกับพี่มั้ย

บางทีเวลาเจอนักแสดงท่านอื่นเราก็มีคุยกันเรื่องนี้ เพราะหน้าจะตึงกันมาก มันก็เล่นละครไม่ได้ อย่างการขมวดคิ้ว เลิกหน้าผาก มันจะแสดงอารมณ์ผ่านสายตาอย่างเดียวไม่ได้ อะไรแบบนี้ค่ะ

เราก็เลยแชร์ๆกันว่าที่ไหนดี ที่ทำแล้วหน้าเรายังทำงานได้แล้วก็สวยด้วยในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นกว่าทุกคนจะค้นพบได้ เราผ่านความหน้าตึง หน้าแข็งกันมาแล้วพอสมควร


แต่ดีที่พี่ได้รู้จักวลีรัตน์คลินิก แล้วคุณหมอเซ้นก็เชี่ยวชาญเรื่อง โบท็อกซ์ เป็นอย่างดี

หลังจากที่ได้คุยกับหมอเซ้น ปัญหาที่ทำให้พี่อยาก โบท็อก ริ้วรอยรอบดวงตา ริ้วรอยบนหน้าผาก และกรอบหน้าค่ะ

ซึ่งพี่เน้นกับหมอเซ้นนะ พี่อยากให้มันเป็นธรรมชาติที่สุด ไม่เอาหน้าตึง แข็งนะ เพราะพี่จะทำงานไม่ได้

คุณหมอเค้าก็เข้าใจตรงจุดนี้ดี ก็เลยแนะนำเป็น โบท็อก 50 ยู เค้าก็บอกพี่ว่า เรื่องนั้นหายห่วงได้เลย เพราะเค้าจะใช้น้อยๆ เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ตึง แข็งจนแสดงสีหน้า อารมณ์ไม่ได้

หมอเค้าก็มีการใช้เทคนิคพิเศษเฉพาะจากเกาหลีมาช่วยในการปรับ ให้กรอบหน้าชัดขึ้น ริ้วรอยจางลง ใบหน้าดูสมูทขึ้นและไม่ตึงจนเกินไป ยังสามารถแสดงสีหน้าอารมณ์ได้เหมือนปกติ พี่เลยไว้ใจให้ที่นี่ดูแลค่ะ

โบท็อกอย่างไรหน้าไม่แข็ง

แถมยังแนะนำอย่างละเอียดว่าหลัง โบท็อกซ์แล้วเนี่ย ต้องงดอะไรบ้าง ควรทำอะไรบ้าง อย่าง ไม่ควรนอนราบ ภายใน 4-6 ชั่วโมงหลังฉีด หรือแม้กระทั่งการ งดการนวดหน้า นวดกดจุดบริเวณที่ฉีด เข้าซาวน่าทำเลเซอร์ อย่างน้อย 2 สัปดาห์

นี่ล่ะค่ะ… อีกหนึ่งสาเหตุที่พี่ดี้ติดใจและไว้ใจวลีรัตน์คลินิกให้ดูแลเรื่องความงามของพี่ สวยด้วย ใช้เวลาน้อยด้วย ไปทำงานต่อได้เลย ไม่เสียเวลาพักนานหลายวัน… พี่ดี้ถูกใจสิ่งนี้ค่ะ


รีวิว โบท็อก

 
โบท็อกซ์ จะทำที่ไหนก็ได้ แต่จะทำอย่างไรไม่ให้หน้าแข็ง ต้องที่วลีรัตน์คลินิกค่ะ
— ดี้ ปัทมา ปานทอง