เคล็ด(ไม่)ลับเพิ่มความอ่อนเยาว์ คืนความสาววัย 50 กะรัต (Follow up)- ดี้ ปัทมา ปานทอง

เคล็ด(ไม่)ลับ เพิ่มความอ่อนเยาว์ คืนความสาววัย 50 กะรัต (Follow up)- ดี้ ปัทมา ปานทอง

ในยุคที่ความอ่อนเยาว์บนใบหน้าไม่สามารถการันตีได้ว่าแต่ละคนอายุเท่าไหร่ บางคนหน้าดูแก่ก่อนวัยแต่สำหรับบางคนพอบอกอายุที่สวนทางกับความสาวบนใบหน้าไปแล้วถึงกับต้องตกใจ นั่นก็เป็นเพราะว่าแต่ละคนมีวิธีดูแลความสาวและความสวยที่แตกต่างกันไปค่ะ

ก่อนร้อยไหมมรกต(Emerald)

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

วันนี้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพามาติดตามความงามของ คุณดี้ ปัทมา ปานทอง ที่เคยมาทำสวยคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าด้วยการร้อยไหมมรกต(Emerald) มาดูกันค่ะว่าคุณดี้จะย้อนวัยความสาว 50 กะรัต เหลือเท่าไหร่กัน

ร้อยไหมมรกต(Emerald)คลิก!!

ก่อนหน้านั้นคุณดี้เคยบอกว่าเมื่ออายุเข้าสู่วัย 50 แล้วปัญหาที่ตามมาคือความหย่อนคล้อยบนใบหน้า ซึ่งอาชีพนักแสดงจะยอมแพ้ต่อตัวเลขของอายุที่เพิ่มมากขึ้นไม่ได้ และแน่นอนว่าการเดินทางของเวลาก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่สามารถทำไรได้อยู่แล้ว แต่เรื่องความสวยและความสาวบนใบหน้าเราสามารถยับยั้งได้ด้วยการดูแลตัวเองให้ดีที่สุด

หลังร้อยไหมมรกต(emerald)ทันที

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald
หลังร้อยไหมมรกต(emerald) 2 สัปดาห์ ดี้ ปัทมา ปานทอง

ร้อยไหมมรกต (Emerald) ครบ 2 สัปดาห์แล้วเป็นยังไงบ้าง

หลังจากร้อยไหมเสร็จวันรุ่งขึ้นพี่ก็ไปทำงานออกงานได้ตามปกติเลยค่ะและหลังจากนั้นก็ไปถือศีลต่อเลย ช่วงนั้นก็ยังไม่ค่อยได้พบใครเท่าไหร่นักแต่พอกลับมาทำงานเท่านั้นแหละใครๆ ก็ทักว่าสวยขึ้น หน้าเด็กลง จากที่เรามีความสุขอยู่แล้วก็ทำให้มีความสุขมากขึ้นไปอีก เพราะเราคิดว่าเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองแล้วพอมีเสียงตอบรับที่ดีมีคนเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของเรา เราเองก็สวยขึ้นและมีความสุขมากขึ้น

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

เรื่องความสวยคนในครอบครัวสนับสนุนอยู่แล้ว ปกติสามีเองก็จะชมว่าสวยอยู่ตลอดแล้วและอะไรก็ตามที่เป็นเรื่องความสวยความงามของผู้หญิงสามีเข้าใจค่ะ อีกอย่างเราไม่ได้ทำศัลยกรรมเพียงแค่เราเติมความสวยคืนความอ่อนเยาว์ให้เด็กลงแค่นั้นเอง

ดี้ ปัทมา ปานทอง

เคล็ดลับความสวยของพี่ดี้คืออะไร

ในวัย 50 แล้วเราก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษหน่อยล่ะการหาวิธีที่ปลอดภัยเพิ่มพูนความสาวและความสวยให้ตัวเองพี่ถือว่าเป็นเรื่องปกตินะไม่ถือว่าเป็นเคล็ดลับอะไร แค่เราสวยขึ้นหน้าเด็กลงคนรอบข้างเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแค่นี้ก็มีความสุขแล้วนะ

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

“ในวัย 50 กะรัตใครที่อยากสวยและสาวเหมือนดี้ก็มาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิกได้เลยค่ะ”

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต emerald

 คืนความสาวให้กับวัย 50 กะรัต - ดี้ ปัทมา ปานทอง

สาวๆ ที่สนใจคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ