เสริมจมูกปลายพุ่ง สวยทุกองศา Diamond nose

diamond nose เสริมจมูกปลายพุ่ง สวยเป๊ะทุกองศา web.jpg

สวัสดีค่า หมอทรายนะคะ แพทย์หญิงชุติกาญจน์ สิงห์ลอ ทรายจะขอมาเล่าเรื่องการปรับรูปจมูกด้วยการฉีดไหม Diamond Nose ก่อนอื่นต้องเล่าก่อนนะคะว่า ก่อนหน้านี้เคยพูดคุยกับพี่หมอกวางเกี่ยวกับเรื่องจมูกค่ะ เพราะทรายรู้สึกว่าจมูกมันยังไมไ่ด้รูปที่ถูกใจ ตรงสันมันหักไปนิดนึง กับปลายจมูกมันตุ่ยๆ ไม่พุ่งเท่าที่ควร ทรายอยากให้ปลายจมูกมันพุ่งสวยกว่านี้นิดเดียว แต่ก็ไม่อยากให้พุ่งมากจนน่าเกลียดแบบชนิดที่ใครเห็นก็รู้ว่าไปทำศัลยกรรมมา พี่หมอกวางเลยแนะนำการฉีดไหมจมูก พี่หมอกวางบอกว่ามันดูเป็นธรรมชาติกว่า และไม่พุ่งจนเวอร์เกินไป คือหน้าจะดูสวยขึ้นโดยที่เราไม่รู้ว่าไปทำอะไรมา อิอิ

ก่อนหน้านี้มีคนเคยทักทรายนะคะว่า เคยทำอะไรกับจมูกมาหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่เคยทำนะคะ หลายๆคนบอกว่าจมูกทรายดีอยู่แล้วค่ะ แต่ทรายบอกเลยว่า มันมีปัญหานิดนึงตรงสันจมูกค่ะ ช่วงต้นสันจมูกมันจะหักลงไป แล้วก็ปลายยังดูย้อย ไม่เชิดพุ่งเท่าที่อยากได้ ปัญหาคือมันทำให้ช่วงตาดูลึกดูโบ๋ ยิ่งถ้าเวลานอนน้อยๆ หน้าจะดูโทรม ทรายเลยอยากให้สันจมูกที่หักมันโด่งเป็นแนวเดียวกัน  แล้วก็อยากให้ปลายจมูกพุ่งขึ้นมา หน้าจะได้ดูเฉี่ยวกว่านี้  พี่หมอกวางบอก ง่ายนิดเดียว ตอนนั้นทรายคือแบบ จริงเหรอ! ง่ายจริงเหรอ

พี่หมอกวาง แค่ฉีดไหมจมูก Diamonnose แป๊บเดียว เรียบร้อย จมูกสวยตามแบบที่อยากได้แน่นอน ทรายก็แบบ จริงป่ะเนี่ย! ถ้าจริงคือรักพี่หมอเลยนะ ฮ่าๆ พอพี่หมอกวางยืนยัน ทรายก็ตกลงทันที พี่หมอกวางก็พาไปทำเลย ทรายก็แบบ เฮ้ย! ทำได้เลยเหรอ พี่หมอกวางก้ยิ้มบอก ฉีดไหมจมูกเหมือนแวะไปเดินห้าง ไม่ต้องเตรียมตัวนาน อยากทำก็ทำได้เลย เฮ้ย! จริงเหรอเนี่ย ฮ่าๆ

พอตกลงปลงใจทำแล้วพี่หมอกวางก็ให้รอแป๊บนึง เพราะมีเคสต้องดูแล ทรายก็เดินไปเดินมารอ บอกตรงๆว่าแอบหวั่งๆนิดนึง เพระาไม่ได้ทายาชาอะไรเลย พี่หมอกวางบอกไม่ต้องทาก็ได้เพราะไม่ได้ช่วยอะไรมาก ฉีดยาชาก่อนทำทีเดียว ตอนที่พี่หมอกวางไปดูแลเคส ทรายแอบเดินไปถามพี่พนักงานด้วยว่ามันเจ็บมั้ยอ่ะ พี่พนักงานบอกเจ็บตอนฉีดยาชา จริงป่ะเนี่ย โกหกกันป่ะเนี่ย! แต่พอพี่หมอกวางออกมาเราก็ต้องแอบเนียนๆไปว่าเราตั้งใจรออยู่ 555+

หมอทราย_๑๘๐๖๒๙_0044 (1).jpg

แป๊บเดียวพี่หมอกวางก็ทำเคสเรียบร้อย เตรียมมาฉีดไหมจมูกให้ทราย พี่พนักงานก็รีบพาไปขึ้นเขียง เอ้ย! ขึ้นเตียง มัวแต่แอบไปถามคนโน้นคนนี้ ต้องรีบแอ๊บจริงจัง เดี๋ยวโดนพี่หมอกวางดุ อิอิ แต่ปกติพี่หมอกวางไม่ดุหรอกค่ะ พี่หมอกวางใจดี พี่พนักงานก็รวบผมเก็บผมหน่อย มันจะได้ไม่เกะกะ

ก่อนทำก็ฉีดยาชานิดนึง เจ็บจี๊ด! แอบขยิบตา แต่พี่หมอกวางก็บอกนะคะว่าตอนฉีดยาชามันจะจี๊ดๆ หน่อย พอฉีดยาชาแล้วรู้สึกว่าตัวเองจมูกใหญ่ๆ มันตุ่ยๆ พี่หมอกวางหายไปแวบนึง แล้วก็กลับมาฉีดไหม Diamond Nose แป๊บเดียว แป๊บเดียวจริงๆ ยังไม่ทันได้หายใจ อ้าว!  เสร็จแล้วเหรอ พอทำเสร็จพี่หมอกวางก็ปรับเบาะให้ทรายดูทรงจมูกของตัวเองในกระจก ขอบอกเลยว่าว้าวเวอร์! นี่คือทรายไม่คิดว่ามันจะสวยพุ่งได้ขนาดนี้จริงๆนะคะ คือสันจมูกมันเสป็นเส้นสวยมาก แล้วปลายก็พุ่งออกมาด้วย แบบทรงสาฝ. อะไรอย่างนั้น พี่หมอกวางบอกใช้เทคนิคดีดปลายจมูก ว้าวมาก!

 

รีวิวฉีดไหม ร้อยไหมเสริมจมูก.jpg
หลังทำหมอทราย.jpg
untitled-6.JPG

สวยแล้ว

หันซ้ายก็เป๊ะ

untitled-7.JPG

มุมข้างก็ปัง

untitled-8.JPG

หน้าตรงก็ยิ่งสวย

ใครอยากจะลองเสริมจมูกแบบไม่ต้องศัลยกรรมมาที่วลีรัตน์คลินิกได้เลยน๊า สวยง่ายไม่เสียเวลาเลยค่ะหมอทรายคอนเฟิร์ม