เสริมจมูก แก้ฮัมพ์ Diamond Nose

For content_๑๘๐๗๑๙_0230.jpg

ฉีดไหมเสริมจมูก แก้ฮัมพ์ ด้วยไหมเพชรแท้ Diamond Nose ของคุณ "ลูกปัด" เป็นเคสที่น่าสนใจที่วลีรัตน์คลินิกอยากนำมาบอกต่อสำหรับสาวๆ ที่มีคำถามว่า ฉีดไหมจมูกจะช่วยแก้ฮัมพ์ได้จริงเหรอ? จะจริง ไม่จริง ไปพิสูจน์กันเลยค่ะ

diamomd nose_เสริมจมูก แก้ฮัมพ์_Before.jpg

ปัญหาที่ลูกปัดค่อนข้างกังวลคือมีฮัมพ์ตรงสันจมูก ต่อให้จมูกจะดูโด่งอยู่แล้ว แต่ก็ทำให้จมูกไม่สมูทเป็นคลื่นๆ เลยทำให้ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ เลยเลือกให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยในครั้งนี้ให้ค่ะ แต่จะไปศัลยกรรมก็กลัวเจ็บและพักฟื้นนาน เพราะต้องรีบกลับไปทำงานด้วย เลยตัดสินใจฉีดไหมเพราะดูจากรีวิวแล้วแทบไม่เห็นแผลเลยค่ะ 

DSCF7246.JPG

 

คุณหมอก็แนะนำดีมากๆ เลยค่ะ ว่าฉีดกี่เส้นแล้วผลจะเป็นยังไง ซึ่งการแก้ฮัมพ์จมูกของลูกปัดก็จบที่ ไหม Diamond Nose 6 เส้น แต่คุณหมอก็บอกนะคะว่าต้องขึ้นกับจมูกของแต่ละคนด้วยว่าจะใช้มากหรือใช้น้อย 

DSCF7265.et.jpg

พอปรึกษาคุณหมอเสร็จก็เริ่มแปะยาชา พอยาชาออกฤทธิ์ก็เตรียมตัวเลยค่ะ แต่ก็ฉีดยาชาเพิ่มนะคะ แล้วคุณหมอก็ใส่ไหมเข้าไปเลยค่ะ ใช้เวลาไม่นานก็เสร็จแล้ว 

diamomd nose_เสริมจมูก แก้ฮัมพ์_after.jpg

หลังทำทันทีพอใจมากค่ะ แต่คุณหมอก็บอกว่าจะเห็นผลเต็มที่ประมาณ 2 เดือน หลังจากนี้ก็กินคอลลาเจนเสริม เพื่อให้การทำงานของเส้นไหมมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

For content_๑๘๐๗๑๙_0228.jpg

สนใจฉีดไหมจมูด Diamond Nose 

สอบถามเพิ่มเติมที่วลีรัตน์คลินิกได้นะคะ