Doctor Review : NOBO โนริ้วรอย

 
logo นอน

ถึงจะเป็นหมอก็หนีไม่พ้นนะคะเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า ที่เกิดขึ้นตามอายุการที่เรามีอาชีพเป็นหมอผิว เราต้องดูแลตัวเองเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนไข้ จึงได้ทำการรักษาปัญหาริ้วรอยด้วยผลิตภัณฑ์ NOBO

สวัสดีค่ะ หมอนุ่น วลีรัตน์คลินิก นะคะ ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าเป็นอีกหนึ่งปัญหายอดฮิตในหมู่สาวๆมาค่ะที่เข้ามารับบริการเรื่องลดริ้วรอย ย้อนวัยผิว ซึ่งหมอนุ่น ก็กำลังเจอกับปัญหานี้อยู่ค่ะ

ถามว่าเครียดไหมที่เราเป็นหมอผิวแล้วเกิดปัญหาผิวเอง ตอบเลยค่ะว่าไม่เครียดเลย เพราะทางทีมแพทย์ของวลีรัตน์คลินิก มีตัวช่วยที่สามารถลดเลือนริ้วรอยเตรียมไว้อยู่แล้วค่ะ


ซึ่งตัว NOBO สามารถตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยได้ค่อนข้างดีและเห็นผลชัดเจน โดยวันนี้ หมอนุ่นเองจะทำการฉีดบริเวณ หน้าผาก และหางตาซึ่ง 2 จุดนี้เป็นจุดยอดนิยมของคนไข้หลายๆคนอยู่แล้วค่ะ

โดยวันนี้จะให้ทีมแพทย์ของทาง วลีรัตน์คลินิกมาช่วยทำให้ค่ะ ก็แอบเขินๆอยู่นะคะเป็นหมอให้หมอมาฉีดให้เอง แต่นั้นแหละค่ะอยากจบปัญหาริ้วรอย เรื่องอื่นเอาไว้ก่อนหน้าต้องมาอันดับ 1

Review-Doctor-Noon-01.jpg

ขั้นแรกจะให้ทีมแพทย์ช่วยประเมินปัญหาผิวก่อน เพื่อจะได้แก้ไขปัญหาได้ตรงจุดที่สุด โดยทีมแพทย์ได้ประเมินแล้วว่าปัญหาริ้วรอยหลักๆมี 2 จุดคือ ริ้วรอยหน้าผาก และรอยหางตา หรือตีนกานั้นเอง

Review-Doctor-Noon-02.jpg

มาดูริ้วรอยกันชัดๆกันก่อนที่จะไปทำ NOBO แล้วมาดูผลลัพธ์


เหตุผลหลักที่หมอเองได้เลือกทำ NOBO นอกจากจะช่วยลดพวกริ้วรอยแล้ว ยังดูเป็นธรรมชาติและช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย

เพราะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ได้มาจากพืชนานาชนิดในยุโรป เช่น Marrubium Vulgare, Echinacea, Okra Flower และ Pulsatilla Vulgaris ซึ่งพืชเหล่านี้ล้วนเป็นสมุนไพรที่ให้มีประโยชน์ต่อร่างกาย

มีคุณสมบัติช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิวและคืนความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติซึ่งมีการศึกษาแล้วว่าปลอดภัยต่อร่างกายแน่นอน

ส่วนขั้นตอนการทำนั้นน้อยมากๆอีกทั้งใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถเห็นผลได้ทันที

  • เริ่มจากการประเมินปัญหาบนใบหน้า เพื่อวางแผนการรักษา

  • ทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อป้องกันสิ่งสกปรก

  • ทายาชาก่อนฉีด หรือ ประคบเย็นก่อนฉีด

  • ทำการฉีด NOBO ในจุดที่มีปัญหาริ้วรอย

  • หลังจากฉีดเสร็จ ทำการประคบเย็นอีกครั้งเพื่อลดอาการบวมและบรรเทาความเจ็บ

ขอบอกเลยว่าสามารถเห็นผลได้ทันที 20 % หลังจากทำเสร็จ 20 นาที และจะเห็นผลขึ้นเรื่อยๆโดยร่างกายจะค่อยๆปรับรูปหน้าประมาณ 1 เดือน จะเห็นผลชัดมากขึ้น


Before-After-Doctor-Noon.jpg

มาดูความแตกต่าง ก่อน-หลัง ทำ NOBO กันค่ะ ริ้วรอยจางขึ้นทันทีอีกทั้งหน้าดูอิ่ม นวลมากขึ้น ทั้งนี้หลังจากฉีดเสร็จไม่ควรสัมผัสใบหน้าแรงเกินไป งดการนวดหน้า และหลีกเลี่ยงสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ AHA

ส่วนตัวหมอเองพอใจกับผลลัพธ์มากค่ะ เพราะริ้วรอยจางลง เป็นธรรมชาติอีกทั้งยังดูแลผิวพรรณของเราอีกด้วยและไม่ต้องพักฟื้นนาน


( นอกจากริ้วรอยจะจางลงอย่างเห็นได้ชัดแล้ว หน้ายังดูเด็กลงด้วย )

ขอแนะนำใครที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอย ไม่ควรปล่อยไว้นานเพราะจะเริ่มทำการรักษาค่อนข้างยากหากมีอายุมากขึ้น ทางที่ดี่ควรรีบปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ต้น เพื่อที่จะได้รักษาปัญหาได้ทันที

สำหรับใครที่เจอปัญหาริ้วรอยสามารถเข้ามาปรึกษา หมอนุ่น ได้เลยนะคะ นุ่นจะดูแลอย่างดีเลยค่ะ จากคนที่เคยประสบปัญหามาก่อน วลีรัตน์คลินิก พร้อมดูแลเสมอค่ะ