ยกกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ Botox

 

สวัสดีค่ะ วิไลรัตน์ จอเจริญพานิช ค่ะ อาชีพพนักงานการเงินของบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ โดยปกติแล้วไม่ได้สนใจเรื่องของการดูแลตัวเองสักเท่าไหร่ แต่พักหลังๆเริ่มมีคนทักเรื่องริ้วรอยบนใบหน้ามากขึ้น เลยทำให้ไม่ค่อยกล้าที่จะส่องกระจก กลัวเห็นริ้วรอยบนใบหน้าตัวเองแล้วจะรับไม่ได้ค่ะ เลยตัดสินใจจะมาปรึกษาที่วลีรัตน์คลินิก เลยได้ความรู้ว่าต้องทำยังไงในเรื่องของการลดริ้วรอยค่ะ


คุณหมอให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีในเรื่องของริ้วรอยบนใบหน้าค่ะ ทำให้เข้าใจมากขึ้นว่าริ้วรอยบนใบหน้าเกิดจากกล้ามเนื้อ โดยการแสดงสีหน้า และอายุก็เป็นผลค่ะ คุณหมอเลยแนะนำให้ใช้ โบท็อกซ์ ค่ะ

เราก็เคยได้ยินมาอยู่แล้วว่า โบท็อกซ์ คืออะไร ก็มีความลังเลค่ะว่าจะใช้ของอะไรผลิตจากประเทศไหนดีและจะปลอดภัยกับเราหรือเปล่า แต่คุณหมอก็อธิบายให้ฟังอย่างเข้าใจค่ะว่า โบท็อกซ์ ที่ใช้เป็น โบท็อกซ์ ที่มาจากประเทศอังกฤษที่ผ่านการวิจัยมา

ได้รับการรับรองจาก FDA หรือ อย. (Food and Drug Administration ทั้งประเทศในทวีปยุโรป อเมริกา และประเทศไทย) ที่มีโครงสร้างโมเลกุลเล็กมาก  พอได้ยินแบบนี้ก็สบายใจเรื่องของความปลอดภัย และตัดสินใจทำในทันทีเลยค่ะ


คุณหมอใช้เทคนิค Dermolift  กับกรอบหน้า เพื่อช่วยยกกระชับบริเวณที่หย่อนคล้อยให้ด้วย เพราะรู้ว่านี่ก็เป็นอีกจุดที่เรากังวลค่ะ

ก่อนทำ สิ่งที่พี่เตรียมตัวมาคุณหมอแจ้งว่าให้งดยาแก้ปวด และพวกอาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือดเป็นเวลา 1 สัปดาห์ และงดแอลกอลฮอลค่ะ พี่ไม่เป็นกังวลเลย เพราะโดยปกติเป็นคนไม่ดื่มแอลกอลฮอลอยู่แล้วและไม่ได้รับประทานยาแก้ปวด 

อีกหนึ่งข้อที่ไม่ทำให้เป็นกังวลคือเราเชื่อใจในตัวคุณหมอเซ้นและคลินิคค่ะ ระหว่างรอทำ โบท็อกซ์ เลยสบายๆ รอลุ้นความสวยของของตัวเองอย่างเดียว  คุณหมอยังอธิบายถึงเหตุผลของการทำแต่ละจุดว่าทำตรงนี้เพื่ออะไรให้เราเข้าใจและคลายข้อสงสัยถึงการทำว่าในแต่ละจุดช่วยอะไรบ้าง

คุณหมอบอกว่า โบท็อกซ์ สามารถลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนหน้าผาและรอยย่นรอยบุ๋มต่างๆได้ดี จึงเป็น โบท็อกซ์ ชนิดที่คุณหมอแนะนำให้เรา

หลังจากทำเสร็จแล้ว พนักงานจะดูแลเป็นอย่างดี โดยการดูแล ให้นั่งพักและนำน้ำมาให้ ทำให้เราประทับในใจในการบริการของที่นี่มากค่ะ

หลังจากนี้คุณหมอแจ้งว่าให้หลีกเลี่ยงการก้มหน้า แต่ให้ขยับกล้ามเนื้อบ่อยๆ หลีกเลี่ยงการนวดกน้าขัดหน้าและงดซาวหน้า แต่ถ้าเราปวดบริเวณที่ทำเราสามารถรับประทานยาพาราเซตามอนได้ และมีการติดตามดูแลผลอย่างใกล้ชิด

ยิ่งทำให้พี่สบายใจในการทำ โบท็อกซ์ ครั้งแรกว่าเราเลือกถูกแล้วที่จะมีประสบการณ์ที่ดีกับการทำโบท็อกซ์และเราก็ได้รับประสบการณ์ที่ดีจริงๆค่ะ


ต้องการกำจัดริ้วรอย เข้ามาใช้บริการโบท็อกซ์ ได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขาเลยนะคะ