เสน่ห์แห่งความอ่อนเยาว์ของสาววัย 50

 
review Emerald.jpg

หากคุณคิดว่าความสวยจะหมดอายุลงเพียงเพราะตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้นคุณคิดผิดค่ะ เพราะสำหรับผู้หญิงแล้วไม่ว่าอายุจะเพิ่มขึ้นมากแค่ไหน แต่ความสวยก็ไม่มีวันหมดอายุ หากรู้จักเอาใจใส่และดูแลความสวยอย่างสม่ำเสมอเหมือนเธอคนนี้

กว่า 40 ปี บนเส้นทางสายบันเทิงของนักร้องและนักแสดงมากฝีมืออย่าง ดี้ ปัทมา ปานทอง ที่ไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยมานานหลายสิบปีก็ไม่สามารถลดทอนความสวยของเธอลงได้

วันนี้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพาไปเจาะลึกเบื้องหลังถึงวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ความสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่คนนี้ไม่มีไม่มีวันหมดอายุกันค่ะ


เคล็ดลับความสวยของพี่ดี้คืออะไรคะ

พี่ว่าเสน่ห์ของผู้หญิงเราคือการเป็นตัวเองนะ เป็นธรรมชาติในแบบของเราเลย ความกันเอง เฟรนลี่ และการมุมมองความคิดที่ดี ก็คงเป็นเสน่ห์ของพี่ที่ทำให้ตัวเราดูสวยได้เหมือนกัน

แล้วยิ่งเราย่างเข้าเลข 5 แล้วก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษหน่อย การหาวิธีที่ปลอดภัยเพิ่มความสาวและความสวยให้ตัวเองพี่ถือว่าเป็นเรื่องปกตินะไม่ถือว่าเป็นเคล็ดลับอะไร แค่เราสวยขึ้นหน้าเด็กลงคนรอบข้างเห็นความเปลี่ยนแปลง แค่นี้พี่ก็มีความสุขแล้วนะ

ดี้ ปัทมา ปานทอง หน้าเด็ก

ดี้ ปัทมา ร้อยไหม
 

พออายุเข้าเลข 5 พี่ดี้มีอุปสรรคความสวยอะไรบ้างคะที่กังวล

สารพัดเลยค่ะ (หัวเราะ) ทั้งความเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย และไม่ใช่แค่อายุที่เพิ่มมากขึ้นเท่านั้นนะคะที่เป็นสาเหตุ แต่แสงไฟจากสตูดิโอ แสงแฟลช ก็มีผลต่อริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวได้เหมือนกัน

แต่พี่ดี้ก็เป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่แล้วนะคะ เอาใจใส่ทุกรายละเอียดและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง และวันนี้พี่ก็เลือก “วลีรัตน์คลินิก” เป็นผู้เพิ่มเสน่ห์และดูแลความสวยให้ไม่มีวันหมดอายุค่ะ

ที่พี่เลือกให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยให้พี่เพราะพี่มั่นใจในฝีมือและความเชี่ยวชาญของคุณหมอค่ะ แล้วก็ Facial Designer ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องการปรับรูปหน้าก็มีส่วนช่วยให้พี่ตัดสินใจง่ายขึ้นค่ะ


พี่ดี้มาให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยอะไรให้บ้าง

ในวัย 50 อย่างเราทำงานหน้ากล้องมาตลอดต้องไม่หยุดดูแลความสวยค่ะ ผิวที่เหี่ยวย่น หย่อนคล้อยต้องได้รับการดูแล

พอปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอแนะนำให้ร้อยไหมหน้าเด็กด้วยไหมมรกต (Emerald) ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและยกกระชับความเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยของผิวบนใบหน้าค่ะ

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมที่วลีรัตน์คลินิก

ผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์

Review Emerald

พอได้ยินคำว่าใช้ไหมต้องบอกเลยว่าพี่กลัวหน้าเขียวช้ำมากเพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมาพอมีเข็มมาทิ่มหน้า หน้าก็จะช้ำเห็นได้ชัดเลยและอีก 2 วัน ต้องไปงานต่ออีก

แต่คุณหมอก็ย้ำเลยว่าที่นี่ใช้เข็มปลายทู่ชนิดพิเศษจึงช่วยลดอาการเขียวช้ำได้ดี และคุณหมอก็มือเบามากๆ เจ็บแค่ตอนใช้ยาชาในช่วงแรก พอยาชาออกฤทธิ์ก็แทบไม่รู้สึกอะไรเลย

ตอนคุณหมอทำพี่ก็ส่องกระจกดูเลยนะว่าคุณหมอทำอะไรบ้าง ถึงขั้นไหนแล้ว เพราะอะไรที่จะมาอยู่บนหน้าเราต้องใส่ใจ สวยอย่างเดียวไม่พอนะต้องปลอดภัยด้วย

ตอนทำคุณหมอก็วัดหน้าว่าจะใส่ไหมทิศทางไหน แล้วน้องพนักงานก็จัดการใส่หมวกคลุม แปะเทปใสตรงไรผมพี่ แล้วก็เจาะรูที่จะทำซ่อนไว้ในไรผม

แล้วหมอก็เริ่มใช้ยาชาให้ ใช้เข็มปลายแหลมเปิดผิวแล้วใช้ไหมสอดเข้าไป พี่ไม่เจ็บนะ สบายมาก รู้สึกตึงๆ แต่ไม่รู้ว่าที่ตึงเนี่ยคือหน้าตึงเพราะยาชาหรือตึงเพราะคุณหมอใช้ไหมเข้าไป (หัวเราะ)

ใช้เวลาไม่นานนะ แป๊ปเดียว แล้วคุณหมอก็ตัดไหมออกทั้งสองข้าง แปะพลาสเตอร์กันน้ำปิดรอยแผลตรงไรผม เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ก่อน-หลัง ร้อยไหมมรกต

ตอนที่ทำเสร็จ 1 ข้าง คุณหมอให้ดูความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ซึ่งก็เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าผิวเรียบขึ้น จุดที่หย่อนคล้อยก็กระชับขึ้น ยิ่งพอทำเสร็จทั้ง 2 ข้าง ก็ยิ่งรู้สึกเลยว่าใบหน้าที่หย่อนคล้อยกระชับขึ้น ผิวที่เหี่ยวย่นก็เรียบเนียนขึ้น สวยอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ ที่สำคัญแผลเล็กนิดเดียว ถ้าไม่สังเกตนี่มองไม่เห็นเลย แต่สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือความสวยที่เพิ่มมากขึ้นและไม่มีวันหมดอายุของพี่นี่ล่ะค่ะ

Emerald
 
เพราะความสวยไม่มีวันหมดอายุ
— ดี้ ปัทมา ปานทอง

วลีรัตน์คลินิกเราเข้าใจความสวยของผู้หญิงแต่ละช่วงอายุและเอาใจใส่กับความสวยของผู้หญิงทุกคนที่มีปัญหาแตกต่างกันไป อย่าให้ความสวยถูกเบียดเบียนไปเพียงเพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้นเพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข แต่ความสวยไม่มีวันหมดอายุ

คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เลือกที่ “วลีรัตน์คลินิก”

สนใจคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือแอดไลน์มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้าจากวลีรัตน์คลินิกได้เลยค่ะ