เพิ่มเสน่ห์ให้ความสวยไม่มีวันหมดอายุ - ดี้ ปัทมา ปานทอง

เพิ่มเสน่ห์ให้ความสวยไม่มีวันหมดอายุ - ดี้ ปัทมา ปานทอง

หากคุณคิดว่าความสวยจะหมดอายุลงเพียงเพราะตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้นคุณคิดผิดค่ะ เพราะสำหรับผู้หญิงแล้วไม่ว่าอายุจะเพิ่มขึ้นมากแค่ไหน แต่ความสวยก็ไม่มีวันหมดอายุ หากรู้จักเอาใจใส่และดูแลความสวยอย่างสม่ำเสมอเหมือนเธอคนนี้

ดี้ ปัทมา ปานทอง

กว่า 40 ปี บนเส้นทางสายบันเทิงของนักร้องและนักแสดงมากฝีมืออย่าง ดี้ ปัทมา ปานทอง ที่ไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยมานานหลายสิบปีก็ไม่สามารถลดทอนความสวยของเธอลงได้ วันนี้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพาไปเจาะลึกเบื้องหลังถึงวิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ความสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่คนนี้ไม่มีไม่มีวันหมดอายุกันค่ะ #เพราะความสวยไม่มีวันหมดอายุ

ดี้ ปัทมา ร้อยไหม

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดดูแลความสวยให้ไม่มีที่สิ้นสุด

เมื่อก้าวเข้าสู่ช่วงอายุ 50 อย่างเต็มตัว สารพัดปัญหาที่จะมาลดทอนความสวยก็เพิ่มมากขึ้นอย่างปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะค่ะ ทั้งความเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย และไม่ใช่อายุที่เพิ่มมากขึ้นเท่านั้นนะคะที่เป็นสาเหตุ เพราะตลอดอายุการทำงานในวงการบันเทิง ทั้งการเป็นนักร้องและนักแสดงมานานกว่า 40 ปี แสงไฟจากสตูดิโอ แสงแฟลช นี่ก็มีผลต่อความหย่อนคล้อยของผิวได้เหมือนกัน แต่ดี้ก็เป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่แล้วนะคะ เอาใจใส่ทุกรายละเอียดและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง และวันนี้ดี้ก็เลือก “วลีรัตน์คลินิก” เป็นผู้เพิ่มเสน่ห์และดูแลความสวยให้ไม่มีวันหมดอายุค่ะ

ดี้ ปัทมา ปานทอง หน้าเด็ก

เสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนและแต่ละช่วงอายุไม่เหมือนกัน

การเป็นตัวเองสำคัญที่สุด อย่างพี่ดี้ก็เป็นธรรมชาติของตัวเองเลย เข้ากับคนอื่นได้ง่ายด้วยความเป็นกันเองของเราเฟรนด์ลี่ พี่คิดว่าเสน่ห์ของพี่มาจากตรงนี้นะ (หัวเราะ) แต่ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าเสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน รวมถึงอายุของแต่ละช่วงก็ไม่เหมือนกันนะ เพราะในวัย 20 ต้นๆ เสน่ห์ของเราอาจจะอยู่ที่ความสดใส น่ารัก แต่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นเสน่ห์ก็เปลี่ยนไปตามวัย ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนไม่ว่าวัยไหนก็อยากดูดีมีเสน่ห์ทั้งนั้นและไม่ใช่แค่ว่าต้องเป็นดาราเท่านั้นที่จะต้องใส่ใจภาพลักษณ์ที่ดูดี แต่พี่ดี้ว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีแน่ๆ ล่ะที่อยากดูดีมีเสน่ห์ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมมรกต

มุมมองที่ดีช่วยเพิ่มเสน่ห์ทางความคิดเติมเต็มความสวย

ถึงอายุจะเข้าสู่เลข 5 แล้ว แต่พี่ดี้ก็ยังชอบมองหาสิ่งใหม่ๆ ทำอยู่ตลอดนะไม่หยุดนิ่งพี่จะพัฒนาตัวเองและเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ไม่ใช่ว่าพออายุมากแล้วจะหยุดดูแลตัวเอง ทั้งความสวยและมุมมองเพราะพี่เชื่อว่าเราสามารถสวยในวัยของเราได้ ซึ่งนี่ก็ทำให้พี่มั่นใจว่าพี่จะสวยอยู่ตลอด และทุกวันนี้มีอะไรให้เราได้เรียนรู้เยอะเลยค่ะ นวัตกรรมใหม่ๆ ก็มีให้ตื่นเต้นอยู่ตลอด อย่างนวัตกรรมความงาม ซึ่งเมื่อก่อนถ้าอยากสวยนี่ต้องศัลยกรรมนะแต่ทุกวันนี้ไม่ต้องแล้ว พี่เองก็ไม่ได้ศัลย์นะแต่ต้องยอมรับนะว่ามีการเสริมความงามเพื่อดูแลความสวยให้ตัวเองบ้าง

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหม Emerald

เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองพี่เลือก “วลีรัตน์คลินิก”

ที่พี่เลือกให้วลีรัตน์คลินิกเพิ่มเสน่ห์และดูแลความสวยให้พี่เพราะพี่มั่นใจในฝีมือและความเชี่ยวชาญของคุณหมอค่ะ และนอกจากคุณหมอแล้วยังมี Facial Designer ที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องการปรับรูปหน้าดูแลความสวย เพื่อให้เราตัดสินใจง่ายขึ้นว่าจะเลือกดูแลความสวยแบบไหนและยังมีเทรนด์ใหม่ๆ ของการร้อยไหมมาให้อัพเดทเรื่อยๆ ด้วยค่ะ

ดี้ ปัทมา ปานทอง ร้อยไหมที่วลีรัตน์คลินิก

พี่ดี้มาให้วลีรัตน์คลินิกดูแลความสวยอะไรให้บ้าง

ในวัย 50 กะรัตอย่างเราทำงานหน้ากล้องมาตลอดต้องไม่หยุดดูแลความสวยค่ะ ผิวที่เหี่ยวย่น หย่อนคล้อยต้องได้รับการดูแล พอปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอแนะนำให้ร้อยไหมหน้าเด็กด้วยไหมมรกต (Emerald) ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและยกกระชับความเหี่ยวย่นหย่อนคล้อยของผิวบนใบหนน้าค่ะ >>อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมไหมมรกต (Emerald) คลิก<<

ร้อยไหมมรกต

พอได้ยินคำว่าร้อยไหมต้องบอกเลยว่าพี่กลัวหน้าเขียวช้ำมากเพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมาพอมีเข็มมาทิ่มหน้า หน้าก็จะช้ำเห็นได้ชัดเลยและอีก 2 วัน ต้องไปงานต่ออีก แต่คุณหมอก็ย้ำเลยว่าที่นี่ใช้เข็มปลายทู่ชนิดพิเศษจึงช่วยลดอาการเขียวช้ำได้ดี และคุณหมอก็มือเบามากๆ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาในช่วงแรก พอยาชาออกฤทธิ์ก็แทบไม่รู้สึกอะไรเลย ตอนคุณหมอทำพี่ก็ส่องกระจกดูเลยนะว่าคุณหมอทำอะไรบ้าง ถึงขั้นไหนแล้ว เพราะอะไรที่จะมาอยู่บนหน้าเราต้องใส่ใจ สวยอย่างเดียวไม่พอนะต้องปลอดภัยด้วย

ก่อน-หลัง ร้อยไหมมรกต
ดี้ ปัทมา ร้อยไหม

พอทำเสร็จ 1 ข้าง คุณหมอให้ดูความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ซึ่งก็เห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าผิวเรียบขึ้น จุดที่หย่อนคล้อยก็กระชับขึ้น ยิ่งพอทำเสร็จทั้ง 2 ข้าง ก็ยิ่งรู้สึกเลยว่าใบหน้าที่หย่อนคล้อยกระชับขึ้น ผิวที่เหี่ยวย่นก็เรียบเนียนขึ้น สวยอย่างเป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ และที่สำคัญแผลเล็กนิดเดียว พอทำเสร็จคุณหมอก็ใช้พลาสเตอร์กันน้ำแปะปิดรอยแผลตรงไรผมไม่สังเกตนี่มองไม่เห็นเลย แต่สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือความสวยที่เพิ่มมากขึ้นและไม่มีวันหมดอายุของพี่นี่ล่ะค่ะ

ร้อยไหม ดี้ ปัทมา ปานทอง
ปัทมา ปานทอง

วลีรัตน์คลินิกเราเข้าใจความสวยของผู้หญิงแต่ละช่วงอายุและเอาใจใส่กับความสวยของผู้หญิงทุกคนที่มีปัญหาแตกต่างกันไป อย่าให้ความสวยถูกเบียดเบียนไปเพียงเพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้นเพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข แต่ความสวยไม่มีวันหมดอายุ คุณผู้หญิงสามารถดูแลและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เลือกที่ “วลีรัตน์คลินิก”

สาวๆ ที่สนใจคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย สามารถแวะเข้ามาปรึกษาได้ที่ "วลีรัตน์คลินิก" หรือ @ไลน์ มาปรึกษา Facial Designer ผู้เชี่ยวชาญการออกแบบรูปหน้า จากวลีรัตน์คลิกได้เลยค่ะ