สวยขึ้นแบบเนียนๆ แค่เติมคางนิด ลดแก้มหน่อย - THasa SFX Makeup

สวยขึ้นแบบเนียนๆ แค่เติมคางนิด ลดแก้มหน่อย

“ม่อน ธสา” Beauty Blogger สาวเจ้าของเพจ Thasa SFX Makeup นอกจากจะสวยแล้วยังรวยความสามารถอีกต่างหาก เพราะไม่ใช่แค่ฝีมือการแต่งหน้าให้สวยเป๊ะถูกใจสายฝอ (ฝรั่ง) หรือโดนใจสาวผิวแทนเท่านั้น แต่ฝีมือการแต่งหน้าสไตล์ Fantasy Effect นี่ก็ไม่แพ้ใครแน่นอนจ้า เพราะเธอมีทั้งงาน Event สอนแต่งหน้าหรือจะเป็นงานเปิดตัวสินค้าด้านความงามหากใคร follow IG หรือเป็นแฟนเพจ Thasa SFX Makeup ย่อมเห็นกันอยู่บ่อยๆ เพราะทุกเทรนด์ความงามเธอไม่เคยพลาดที่จะนำมาอัพเดทให้กับเหล่า Follower ของเธออย่างแน่นอนค่ะ

 cr. IG: thasasfxmakeup

cr. IG: thasasfxmakeup


แล้วสำหรับตัว Beauty Blogger เองล่ะ ? เธอมองความสวยเป็นยังไงบ้าง วันนี้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพาไปเจาะลึกถึงเบื้องหลังความงามของ Thasa SFX Makeup กันค่ะ


 cr. IG: thasasfxmakeup

cr. IG: thasasfxmakeup

ผู้หญิงย่อมมาคู่กับความสวยค่ะยิ่งขึ้นขื่อว่าเป็น Beauty Blogger ด้วยแล้ว เรื่องรูปลักษณ์ยิ่งเป็นสิ่งสำคัญเลยเพราะเป็นจุดแรกที่คนจะมองเห็นเพราะฉะนั้นการดูแลรูปร่างและผิวพรรณให้สวยเป๊ะและโดดเด่นเลยต้องใส่ใจเป็นพิเศษค่ะ เวลาออกงานหรือ Live อยู่หน้ากล้องหน้าจะได้ไม่ดร็อปและเป๊ะทุกองศา และแน่นนอนค่ะว่าการเป็น Beauty Blogger ก็ต้องมีความเชี่ยวชาญเรื่องการแต่งหน้าจุดไหนที่จะทำให้ความสวยของเราลดลงก็ต้องปกปิดไว้ด้วยเมคอัพค่ะ อย่างม่อนเองเป็นคนที่มีใบหน้าสองข้างไม่เท่ากันหากสังเกตดีๆ ข้างขวาจะใหย่กว่าข้างซ้าย แต่สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดดเจนเลยเนี่ยคือปลายคางตัดพอรวมๆ กันแล้วโอโห้!! ทำไมหน้าเรากลมบล็อกขนาดนี้เนี่ย ทั้งๆ ที่เป็นคนหุ่นดีอยู่แล้วนะ แต่พอหน้ากลกมเท่านั้นแหละดูอ้วนขึ้นมาทันที และถึงแม้เราจะใช้เมคอัพบวกกับฝีมือการแต่งหน้าที่มีอยู่ทำให้หน้าเรียวได้แต่เอาเข้าจริงๆ ไม่ว่าจะตอนหน้ามีเครื่องสำอางหรือไร้เมคอัพก็ต้องสวยค่ะ

สวยขึ้นแบบเนียนๆ แค่เติมคางนิด ลดแก้มหน่อย

พอเรามองเห็นปัญหาก็เริ่มศึกษาข้อมูลว่าจะทำอะไรกับใบหน้าดี ดูรีวิวเยอะมากค่ะเพราะเป็นครั้งแรกเลยที่ตัดสินใจอยากปรับรูปหน้า ดูไปดูมามาสะดุดที่วลีรัตน์คลินิกค่ะ เพราะมีโปรดักส์เยอะมาก รีวิวจากลูกค้าก็มีให้ดูหลากหลายดูแล้วมีความน่าเชื่อถือก็เลยตัดสินใจเลือกที่จะมาเติมความสวยกับวลีรัตน์คลินิก

untitled-47.JPG

มาถึงปุ๊ปประทับใจปั๊บเลยค่ะ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับที่ดูแลม่อนเป็นอย่างดีคุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีมากๆ วันนี้คุณหมอที่ดูแลความสวยให้ม่อนคือ คุณหมอบี พญ.พญ.นวรัตน์ รุ่งศรีศศิธร พอเราบอกปัญหาไปคุณหมอก็บอกเลยว่าหน้าแบบม่อนกล้ามเนื้อไม่ได้ใหญ่มากเท่าไหร่ค่ะ แต่ที่เห็นป่องๆ เนี่ยคือไขมัน คุณหมอเลยแนะนำให้ฉีด Meso pony ลดแฟตที่แก้มซึ่งก็ต้องลดข้างขวามากกว่าข้างซ้ายค่ะ แล้วก็เติมคางด้วยฟิลเลอร์ 1 cc ค่ะ เพราะบอกคุณหมอไปว่าไม่อยากให้ยาวเกินไปเดี๋ยวโป๊ะเพิ่มมานิดหน่อย แล้วพอลดแฟตไปหน้าก็จะเข้ารูปและวีเชฟมากขึ้น สวยกันไปแบบเนียบนๆ ไม่โป๊ะด้วย

สวยขึ้นแบบเนียนๆ แค่เติมคางนิด ลดแก้มหน่อย

พอคุยรายละเอียดเรียบร้อยก็ถึงขั้นตอนการทำสวยค่ะทีแรกก็กังวลมากๆ ว่าจะเจ็บแต่คุณหมอมือเบามากแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ ก่อนฉีดก็จะมีการประคบเย็นให้หน้าชาๆ ก่อน ทีนี้ก็เพลินเลยสิคะแป็บเดียวก็เสร็จแล้ว โดยความสวยครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีค่ะ

THasa SFX Makeup

หลังจากฉีด Meso pony เสร็จทันทีจะมีอาการบวมนิดหน่อยค่ะแต่ก็จะยุบลงไปเองประมาณ 2-4 ชม.ค่ะ โดยในช่วงแรกคุณหมอแนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ เพื่อให้ Meso pony ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยน้ำจะช่วยให้ระบบไหลเวียนในร่างกายทำงานดีขึ้นซึ่งก็หมายความว่าไขมันก็จะถูกกำจัดออกไปได้ง่ายขึ้นนั่นเองค่ะ ส่วนฟิลเลอร์สิ่งที่ต้องระวังในสองสัปดาห์แรกคือไม่ควรสัมผัสใบหน้าแรงๆ เลี่ยงการโดนความร้อน เช่นทรีทเม้นต์ ซาวน่า เลเซอร์ เพื่อให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปเข้ารูปก่อนค่ะ


ฉีดเสร็จคุณหมอก็นัด Follow up อีก 2 สัปดาห์ มารอดูกันเลยค่ะว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไงบ้าง


สวยขึ้นแบบเนียนๆ แค่เติมคางนิด ลดแก้มหน่อย

ครบ 2 สัปดาห์แล้วค่ะใบหน้าเข้าที่ได้รูปชอบมากๆ ค่ะ เพราะนอกจากม่อนจะได้รูปหน้าที่วีเชฟมากขึ้นใบหน้ามีมิติมากขึ้นแล้วความสวยยังทำให้ม่อนมีความมั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ ขนาดแฟนที่อยู่ด้วยกันทุกวันยังชมว่าสวยขึ้น หรือเวลาไปทำงานเจอเพื่อนทุกคนรอบข้างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่า “สวยขึ้นนะไปทำอะไรมา ?” ได้ยินแบบนี้ก็แฮปปี้มากๆ ค่ะ ต่อไปเวลาถ่ายงานทำคลิปอัพเดทเทรนด์ความงามก็ไม่ต้องมานั่งหามุมกล้องแล้วค่ะเพราะไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวย

ประสบการณ์ปรับรูปหน้าครั้งแรกของม่อนกับวลีรัตน์คลินิกด้วยฟิลเลอร์และ Meso pony นับว่าประทับใจมากๆ ค่ะ ตั้งแต่พี่ๆ ที่คอยต้อนรับไปจนถึง คุณหมอบี ที่ดูแลความสวยให้ม่อน นอกจากจะสวยมากแล้วเนี่ยยังมือเบามากๆ อีกด้วยกลับมาไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ สวยสำหรับคนที่อยากปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น สวยขึ้น ดูแพงขึ้นไปที่นี่เลยค่ะ “วลีรัตน์คลินิก” หรือจะปรึกษาผ่านช่องทางออนไลน์ สอบถามทางไลน์ไอดี: @waleerat ไดเลยค่ะ


 ปรึกษาการปรับรูปหน้า สอบถามข้อมูลโปรโมชั่น

โทรหาเราได้ที่  : 095-449-9222 ตั้งแต่เวลา 8:00-23:00 น

หรือสอบถามทางไลน์ไอดี:
@waleerat