imperial topaz ยกกระชับ รับความอ่อนเยาว์

 
ยกกระชับรับความอ่อนเยาว์ Cover.jpg

สวัสดีค่ะ พรวรินทร์  อิ่มสำราญวงศ์ ค่ะ อาชีพ ทำธุรกิจเสื้อผ้าค่ะ ตอนนี้อายุก็ 40 แล้ว เริ่มมีปัญหาใบหน้าแล้วค่ะ แต่โดยส่วนตัวเป็นคนกลัวเข็มมากเลยไม่กล้าที่จะทำอะไรกับใบหน้าเลยมาเลยเพราะกลัวมาก  พอเริ่มมีอายุก็เริ่มที่จะกังวลใจเกี่ยวกับใบหน้าที่มีปัญหาตามอายุ ในเรื่องของความหย่อนคล้อย  ความเหี่ยวย่นและริ้วรอย

พรวรินทร์

จนกระทั่งมารู้จักกับวลีรัตน์คลินิก ก็ทำให้เราเปิดใจมากขึ้น แล้วให้ดูแลเรื่องความสวยความงามของเรามาตลอด ตั้งแต่จมูก หน้า รวมถึงผิว

จนกระทั่งวันหนึ่ง ทางคลินิกโทรศัพท์มาแจ้งว่าเราได้รางวัล  Miss LaLa Girl 2018 ก็ตกใจว่าเราไปสมัครตอนไหน

เลยได้ทราบรายละเอียดว่าเป็นการหาจากแมวมอง ของพนักงานในทุกสาขาที่ทำการคัดเลือกมา เพื่อรับสิทธิ์ทำหน้าฟรี

 

วันนี้เลยได้มีโอกาสมาทำหน้าด้วยไหม imperial topaz เป็นคนแรกเลย เพราะเป็นไหมชนิดใหม่ของทางวลีรัตน์คลินิกที่ออกแบบเป็นพิเศษเฉพาะบุคคลทั้งความยาวและรูปแบบของไหม ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

หมอเซ้นวาดหน้า.jpg
ไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่น่ากลัวเลย ถ้าไม่กลัว ป่านนี้สวยไปนานแล้ว
— พรวรินทร์ อิ่มสำราญวงศ์

เริ่มแรกมาถึงก็ทำการปรึกษาปัญหากับคุณหมอเซ้น ซึ่งเป็นแพทย์ที่ทำด้วยเป็นประจำอยู่แล้ว  ความตื่นเต้น ความกังวลก็หายไปหมด เหมือนได้เจอคนรู้ใจ คุณหมอก็ให้คำปรึกษาที่ดีเหมือนเคยค่ะ สบายใจได้เลยว่าวันนี้ออกไปต้องสวยแน่ๆ

ร้อยไหม.jpg
หมอเซ้นร้อยไหม.jpg

ระหว่างทำคุณหมอก็อธิบายว่ากำลังทำอะไร เพื่ออะไร แล้วหน้าจะออกมาประมาณไหน หลังจากนี้ไหมจะทำการยกกระชับและสร้างคอลลาเจนสิ่งที่ได้จากการร้อยไหมนอกจากยกกระชับแล้วจะได้เรื่องการสร้างคลอลาเจนบนผิวหน้าด้วย ผิวหน้าก็จะดูเด็กลงไปอีก 

ก็ยิ่งสบายใจค่ะว่าหลังจากนี้เราจะต้องยิ่งดูเด็กเมื่อผิวสร้างคอลลาเจนเต็มที่แล้ว

หลังร้อย IM 1 ข้าง.jpg

เมื่อร้อยเสร็จหนึ่งข้างก็เห็นได้ชัดทันทีว่าหน้าถูกยกขึ้นไปมาก ตอนนี้ก็ลุ้นแล้วค่ะว่าหลังจากนั้อีกหนึ่งข้างเราจะสวยแค่ไหน

imperial topaz.jpg

พอทำเสร็จ 2 ข้าง หน้ายกกระชับมาก ขนาดยิ้มแล้วหน้ายังไม่บาน ผิวที่หย่อนคล้อยก็ยกกระชับขึ้นไปเลยทันที ผลที่ได้รับดีเกินคาดเลยค่ะ เรียกคืนความอ่อนเยาว์ของ วรินทร์กลับมาได้อีกครั้งจริงๆ


ไหม imperial topaz ตอบโจทย์สำหรับทุกคนจริงๆค่ะ เพราะออกแบบมาเฉพาะคนจริงๆ แบบนี้เราทุกคนจะสามารถมีความสวยในแบบของตัวเองได้ และมีความเยาว์วัยในแบบของตัวเองได้เหมือนกัน