หน้าเด็กกว่าวัย...ด้วยไหม Ruby No.5

 
ช่อง 3 รีวิวตัวเต็ม_190613_0003.jpg

สวัสดีค่ะ พี่จุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญค่ะ ปัจจุบันอายุ 50 ปี อาชีพ นักแสดงค่ะ ถึงแม้ว่าอายุจะแตะเลข 5 แล้ว แต่ก็ยังสวยไม่สร่างนะคะ เพราะด้วยความที่เราทำอาชีพนักแสดง ต้องใช้รูปร่างหน้าตาในการทำงานบวกกับส่วนตัวแล้วพี่เป็นคนรักสวยรักงาม รักสุขภาพอยู่แล้ว ทำให้ต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดี

ปกติพี่ก็เป็นลูกค้าประจำที่วลีรัตน์คลินิกอยู่แล้วค่ะ เพราะติดใจคลินิกที่บริการดี สะอาดสะอ้านและคุณหมอก็น่ารักมากๆค่ะ เคยได้ทำหลายผลิตภัณฑ์แล้วยิ่งชอบเลยค่ะ เพราะทำแล้วเห็นผลลัพธ์ชัดเจน แถมยังสามารถใช้หน้าได้เลยไม่ต้องพักฟื้น ไม่เสียเวลา

2.jpg

ด้วยความที่อายุเริ่มมากขึ้น ใบหน้าก็มีริ้วรอยหย่อนคล้อยตามธรรมชาติ ทำให้ใบหน้าไม่กระชับ เห็นความหย่อนคล้อย พี่เลยเลือกปรึกษาคุณหมอว่าจะแก้ปัญหานี้ยังไงได้บ้าง แล้วความหย่อนคล้อยนี้เกิดจากอะไรได้บ้างนอกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น พี่จะได้เลี่ยงปัจจัยที่เร่งให้ผิวหย่อนคล้อย แก่เร็ว

คุณหมอก็น่ารักมากค่ะ อธิบายให้ความรู้อย่างละเอียดว่า การที่ผิวเราหย่อนคล้อยนั้น นอกจากจะเป็นเพราะอายุที่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนอย่างโกรทฮอร์โมนและเอสโตรเจน ที่เป็นฮอร์โมนที่ช่วยซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ โดยจะผลิตมากในช่วงวัยรุ่น ทำให้ผิวเต่งตึงและยังมีความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ มลภาวะฝุ่นควัน แสงแดดและการดื่มแอลกอฮอล์สูบบุหรี่ก็มีส่วนทำให้ผิวเราดูแก่กว่าวัยทั้งนั้นค่ะ

5.jpg
4.jpg

พอรู้อย่างนี้แล้ว ก็แอบกังวลขึ้นมานิดนึงค่ะเพราะด้วยลักษณะงานของพี่ ทำให้เกิดความเครียด ต้องออกกองถ่าย โดนแดดบ้าง บางวันก็พักผ่อนน้อยเพราะเลิกกองดึก พออยู่ในเมืองก็เจอกับมลภาวะต่างๆอีก แต่คุณหมอก็ได้แนะนำทางออกให้พี่ โดยการฉีดไหม Ruby No.5 เพราะเป็นไหมที่ตอบโจทย์เรื่องการยกกระชับผิวหย่อนคล้อย เติมเต็มร่องลึกและยังช่วยปรับให้ใบหน้าดูสมส่วนอีกด้วย หลังจากที่คุณหมอแนะนำ พี่ก็ตัดสินใจทำเลยค่ะ ไม่คิดเยอะเพราะไว้ใจคลินิกอยู่แล้วและเชื่อมือคุณหมอด้วยค่ะ จะกี่ครั้งที่มาวลีรัตน์คลินิก ก็สวยมั่นใจกลับไปทุกครั้งเลยค่ะ

หลังทำเสร็จ รู้สึกเลยค่ะว่าใบหน้าดูเต็มขึ้น ตึงกระชับ ริ้วรอยหย่อนคล้อยที่มีก็ดูตื้นขึ้น ทำให้ดูเด็กลงทันทีค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาดีขนาดนี้ พี่ก็ติดใจไม่ไหนไม่รอดแล้วละค่ะ

ruby no.5