ลดริ้วรอย ไร้รอยย่น บนหน้าผากด้วย NOBO

 
Print

ปัญหาริ้วรอย รอยย่นเป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจมากๆเวลาจะยิ้ม หรือจะหัวเราะกับเพื่อนๆ โดยเฉพาะเวลายิ้มริ้วรอยจะชัดมากครับ

บริเวณ หน้าผากและหางตา หรือที่เรียกว่า ตีนกา นั้นแหละครับ ซึ่งมันทำให้ถ่ายรูปออกมาดูไม่ค่อยดีเลยครับ

ผมเลยได้ลองหาแนวทางที่จะขจัดริ้วรอยเหล่านี้ออกไป จนได้ไปเจอตัวหนึ่งที่ชื่อ NOBO ของทางวลีรัตน์คลินิก

รีวิว NOBO ลงเว็ป-1.jpg

ผมจึงได้ลองอ่านคร่าวๆว่า คืออะไร ที่นี่ได้เคลมว่าไม่ต้องใช้ โบ ก็สามารถลดริ้วรอยได้ ผมก็ยิ่งสงสัยครับว่าจะลดได้ยังไง จึงได้ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ วลีรัตน์คลินิก


ซึ่งตอนเข้ามาที่คลินิกแรกๆก็เกร็งๆครับ เพราะปกติผมไม่เข้าพวกเสริมความงามอยู่แล้ว ที่นี้ค่อนข้างบริการดีครับ พนักงานมาต้อนรับตั้งแต่หน้าประตูเลยครับ จนได้เข้าไปคุยกับคุณหมอเรื่องของ NOBO

คุณหมอก็น่ารักมากครับตอบทุกปัญหาคาใจเลย คุณหมอบอกว่า NOBO ของที่นี้สามารถลดริ้วรอยได้ โดยไม่พึ่ง Botox

รีวิว คุณบูม NOBO ลงเว็ป-1.jpg

เพราะ โบ ทำให้ปลายประสาทของกล้ามเนื้อเป็นอัมพาตชั่วคราว เข้าไปชั้นกล้ามเนื้อของใบหน้า ทำให้รูปหน้าและริ้วรอยจึงลดเลือนไป

แต่ในส่วนของ NOBO จะใช้การฉีดสารสกัดจากธรรมชาติเข้าสู่ชั้นผิวหนังเพื่อกระตุ้นให้ร่างกายได้มีการสร้างสารที่จำเป็นต่อผิว เช่น อีลาสติน คอลลาเจน ขึ้นมาใหม่ก็จะทำให้ริ้วรอยจางลงได้ ผมจึงได้ตัดสินใจทำทันที


“ ซึ่งส่วนตัวปัญหาของผมคือ หน้าผากและหางตา “

Before After-NOBO หน้าผาก-04.jpg

เหตุผลหลักๆที่ผมตัดสินใจทำ NOBO เลยก็คือ หลังจากทำเสร็จไม่ต้องงดแอลกอฮอล์ครับ สามารถทานได้ปกติ แต่แค่อย่าไปกดหรือสัมผัสแรงๆในช่วงแรกแค่นั้นเองครับ

คุณหมอได้บอกก่อนว่าหลังจากทำไป 20 นาที ก็จะเริ่มเห็นผลแล้วครับถือว่าไวมากจริงๆ แต่จะเห็นผลชัดๆเลยหลังจาก 1 เดือนครับ ร่างกายจะค่อยๆปรับรูปหน้าอย่างช้าๆครับ

Before After_คุณใหม่

ผลลัพธ์ที่ได้สำหรับตัวผมถือว่าประทับใจมากครับเพราะหลังจากทำเสร็จก็เริ่มเห็นผลเลยไม่ต้องรอนานอีกทั้งไม่เจ็บและไม่มีรอยแผลด้วยครับ และริ้วรอยจางลงค่อนข้างเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ดูตึงแบบคนอื่นๆกัน

ไม่ว่าจะผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ปัญหาริ้วรอยก็กวนใจได้ทั้งหมด

แต่สามารถแก้ไขได้ด้วย NOBO No ริ้วรอย