ลดรอยยับ กระชับความเต่งตึงด้วย Pearl Powder ละอองไหมไข่มุก

 
Print

ชื่อดาค่ะ ด้วยอายุที่มากขึ้น ทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้าหย่อนคล้อยและที่เป็นปัญหากวนใจตลอดคือแก้มด้านขวา มีความย้อยลงมาทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ ซึ่งปกติเป็นคนที่ดูแลผิวหน้าด้วยการนวดหน้าทาครีมบำรุงสม่ำเสมออยู่แล้ว

แต่ก็ยังรู้สึกว่ามันช่วยได้แค่ในระดับหนึ่งยังแก้ไม่ถูกจุดที่มีปัญหา แล้วยิ่งเห็นเพื่อนรุ่นเดียวกันมีใบหน้าที่ตึงกระชับทั้งที่อายุเท่าเรา ยิ่งทำให้เราไม่มั่นใจเข้าไปอีก เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับทางวลีรัตน์คลินิก เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาที่กวนใจให้ถูกจุด


IMG_4332.JPG

ก่อนที่จะตัดสินใจเข้ามาปรึกษาก็แอบกลัวอยู่นิดๆ เพราะว่าไม่เคยทำอะไรกับหน้ามาก่อนเลย แต่ก็มั่นใจเพราะทางวลีรัตน์คลินิก มีทีมแพทย์ผู้เชียวชาญทางด้านการใช้ไหมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกจุด

ก่อนทำคุณหมอถามถึงปัญหาที่ต้องการแก้ไข มีความไม่มั่นใจตรงจุดไหนเป็นพิเศษ เราก็ได้บอกคุณหมอไป ซึ่งก็เป็นสิ่งเดียวกันกับที่คุณหมอมองเห็นว่ามีปัญหา ความหย่อนคล้อยของแก้มด้านขวาเพราะด้วยอายุ 50 อัพ การสร้างคอลลาเจนจะลดลง


คุณหมอเลยแนะนำให้ใช้ไหม Pearl Powder ละอองไหมไข่มุก เป็นนวัตกรรมใหม่ มีคุณสมบัติในการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยกระชับและเติมเต็มผิวส่วนที่มีปัญหาร่องลึก จะดีมากสำหรับคนที่มีอายุ ตัวไหม Pearl Powder ละอองไหมไข่มุก เป็นไหมชนิดน้ำ สามารถสลายในร่างกายได้เองอีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ

2.jpg
1.jpg

ก่อนจะเริ่มทำก็แอบกลัวเจ็บขึ้นมาเหมือนกัน เพราะเคยเห็นจากในรีวิวต่างๆ ก็ดูค่อนข้างหน้าหวาดเสียวอยู่บ้าง แต่พอคุณหมอเริ่มลงมือทำกลับรู้สึกไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลย คุณหมอมือเบามาก หลังจากทำเสร็จก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง เวลาส่องกระจกก็มีความมั่นใจมากขึ้น

Print

IMG_4331.JPG
 
ประทับใจจนอยากบอกต่อให้เพื่อนๆ รุ่นเดียวกันให้มาใช้บริการเติมเต็มให้ผิวหน้าตึงกระชับ จะได้มีความมั่นใจเหมือนดาค่ะ
— ดา

Pearl Powder ละอองไหมไข่มุก ปลอดภัยไร้กังวลเพราะที่วลีรัตน์คลินิก มีทีมเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา