Review ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder

 

สวัสดีครับ ชื่อพายครับ เป็นนักธุรกิจ ด้วยความที่อายุเลยเลข 3 มาแล้ว หลายคนก็ทักว่าเริ่มมีริ้วรอย ตาดำ คล้ำ โดยเฉพาะเราทำงานดึก นอนดึกประจำ แต่ก็พยายามใช้ครีมบำรุง โดยที่ไม่ได้คิดว่าจะมีวิธีการอะไรที่ดีกว่านี้ แต่ด้วยความที่เราเป็นนักธุรกิจ ต้องทำงาน พบเจอผู้คนในสังคม พี่เลยคิดว่ารูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในการทำธุรกิจอย่างน้อยก็สร้างความประทับใจแรกเห็นได้ โอกาสที่จะดีลงานสำเร็จก็มีเปอร์เซ็นต์มากขึ้น

สำหรับนักธุรกิจแล้ว เวลาเป็นเงินเป็นทองทั้งนั้นเลยไม่อยากเสียเวลากับการพักฟื้นนานๆ ที่ทำให้ไม่สามารถทำงานได้ และเรื่องความปลอดภัย มีความเสี่ยงสูง เห็นตามข่าวต่างๆ เกี่ยวกับความอันตรายฟิลเลอร์ เข้าตา ตาบอดอะไรแบบนั้น

แต่ล่าสุดไปเที่ยวเกาหลีมาเห็นนวัตกรรมตัวใหม่ เป็นไหมชนิดเหลวเหมือนน้ำเลย คือเขาจะเอาวัสดุที่ทำเส้นไหมปกติมาทำให้เป็นผง ละลายน้ำแล้วฉีด พอกลับมาไทยก็เลยค้นคว้าข้อมูล เห็นขึ้นว่าที่วลีรัตน์คลินิกมีผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ที่ชื่อว่า ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder และเคลมว่าไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สามารถทำงานต่อได้เลย ก็เลยลองโทรมาสอบถามข้อมูลเบื้องต้น แล้วทางแอดมินก็บอกให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอในรายละเอียดเชิงลึก เลยตัดสินใจโทรจอง

แต่ต้องบอกเลยว่า แอบมีกังวลก่อนทำ เกือบถอดใจไม่เอาแล้ว จะทำดีมั้ย ด้วยความที่ไม่เคยทำอะไรกับใบหน้ามาก่อนเลย ก็แอบกลัวอยู่บ้างครับ แต่พื้นฐานเราป็นคนที่เริ่มอะไรแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ ไหนๆจะทำแล้วก็เอาให้จบทีเดียวเลย

หลังจากที่มาแล้วได้ฟังคำแนะนำจากคุณหมอ ก็ได้ความมั่นใจมากขึ้นว่าไม่ต้องพักฟื้น ผลข้างเคียงหลังจากทำมีอะไรบ้าง เพราะพี่ค่อนข้างกังวลมากว่าจะต้องพักฟื้นมั้ย คือถ้าต้องพักพี่ก็จะไม่ทำเลย ข้อนี้สำหรับพี่คือเรื่องสำคัญ มันมีผลกระทบต่อหน้าที่การงานเรา

ต้องบอกก่อนเลยว่าด้วยความที่เป็นครั้งแรกที่จะทำอะไรสักอย่างกับใบหน้า มันเป็นความประทับใจที่เห็นว่าเขามีการนวดหน้า ตอนทายาชาให้เรา ก็ค่อนข้างผ่อนคลายเหมือนได้นวดหน้าในสปา แล้วคุณหมอก็วาดตำแหน่งที่จะฉีดบนหน้า จังหวะที่เห็นเข็มยกมา สารภาพตามตรงเลยว่า หันหน้าหนีเลยครับ คือพี่ไม่อยากรู้แล้วว่าหมอจะทำอะไรกับหน้าพี่บ้าง ตอนนั้นในใจคือไม่ขอรับรู้ว่าจะโดนอะไร

แต่ก็มีคุยไว้กับคุณหมอแล้วว่าปัญหาที่เราต้องการแก้คืออะไร ก็ไว้ใจให้คุณหมอจัดการเลยครับ ความรู้สึกตอนทำ ไม่เจ็บนะ เหมือนเวลาแปรงฟันคือแค่รู้สึกว่ามีอะไรกระทุ้งๆอยู่ในหน้า แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลย รู้ตัวว่าทำเสร็จแล้วก็ตอนที่คุณหมอบอกว่า ”เรียบร้อยแล้วค่ะ” แล้วเขาก็ให้ดูกระจก อันนี้คือเสร็จแค่ฝั่งเดียวนะ เขาต้องการให้เราเห็นความแตกต่าง 2 ฝั่ง ข้างที่ทำแล้วกับยังไม่ได้ทำ ก็เห็นชัดเลยว่าข้างที่ทำแล้วร่องแก้มตื้นขึ้น รอยใต้ตาจางลง รู้สึกหน้าเด็กขึ้น ประทับใจมากครับ  

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ คงไม่ต้องพูดเยอะเนอะ เพราะประทับใจให้คะแนนเต็ม 10 ไปตั้งแต่เห็นผลเปรียบเทียบ 2 ข้างฝั่งที่ทำแล้วกับยังไม่ได้ทำ มันชัดเจนมากจริงๆ สำหรับผู้ชายที่มีปัญหาแล้วกำลังคิดจะทำ ทำเลยครับ ผู้หญิงยังทนได้ แล้วทำไมคุณทนไม่ได้ล่ะ...ครั้งแรกด้วยไม่เคยทำมาก่อน ลองแล้ว ไม่เจ็บเลยจริงๆสำหรับใครที่ต้องการฉีดละอองไหมไข่มุก เติมเต็มริ้วรอย ไม่เจ็บ ไม่เสียเวลาพักฟื้น และปลอดภัย ก็เข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่วลีรัตน์คลินิกหรือแอดไลน์สอบถามเพิ่มเติมได้ครับ