Review ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder

 

สวัสดีครับ ชื่อพายครับ เป็นนักธุรกิจ อายุก็เลยเลข 3 มาแล้ว หลายคนทักว่าเริ่มมีริ้วรอย ดูโทรม เพราะเราทำงานดึก นอนดึกประจำก็พยายามใช้ครีมบำรุง โดยที่ไม่ได้คิดว่าจะมีวิธีการอะไรที่ดีกว่านี้

แล้วยิ่งพี่เป็นนักธุรกิจ ต้องพบเจอผู้คน รูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่างน้อยก็สร้างความประทับใจแรกเห็นได้ โอกาสที่จะดีลงานสำเร็จก็มีเปอร์เซ็นต์มากขึ้น

149429.jpg

แล้วพี่ให้ความสำคัญเรื่องเวลามาก ไม่อยากพักฟื้น มันเสียเวลาทำงาน เลยหาวิธีที่ทำให้ตัวเองดูดีได้แบบไม่ต้องใช้เวลานาน

ล่าสุดไปเจอไหมชนิดเหลวเหมือนน้ำเลย ที่เกาหลี ซึ่งตอนนั้นก็ไม่รู้หรอกว่าคืออะไร แต่พอกลับมาไทย เลยลองเสิร์ชดูข้อมูล

จนเจอที่วลีรัตน์คลินิกมีสินค้าตัวนี้ที่พี่เจอที่เกาหลี ชื่อว่า ละอองไหมไข่มุก Pearl Powder และไม่เสียเวลาพักฟื้นด้วย เลยโทรถามข้อมูลเบื้องต้น แล้วก็ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอในรายละเอียดเชิงลึก

จริงๆก็แอบกังวลก่อนทำ เกือบถอดใจไม่เอาแล้ว แต่ไหนๆจะทำแล้วก็เอาให้จบทีเดียวเลย หลังจากได้ฟังคำแนะนำจากคุณหมอ ก็มั่นใจมากขึ้นว่าไม่ต้องพักฟื้น เพราะพี่ไม่อยากให้กระทบต่องาน

ด้วยความที่เป็นครั้งแรกที่จะทำอะไรสักอย่างกับหน้า แอบประทับใจเล็กๆที่เขามีการนวดหน้า ตอนทายาชาให้เรา ผ่อนคลายเหมือนได้นวดหน้าในสปา

แล้วคุณหมอก็วาดตำแหน่งที่จะทำบนหน้า จังหวะที่เห็นเข็มยกมา สารภาพตามตรงเลยว่า หันหน้าหนีเลยครับ(หัวเราะ) คือพี่ไม่อยากรู้แล้วว่าหมอจะทำอะไรกับหน้าพี่บ้าง ตอนนั้นในใจคือไม่ขอรับรู้ว่าจะโดนอะไร

ก็ไว้ใจให้คุณหมอจัดการเลยครับ เพราะปรึกษามาก่อนแล้ว…ตอนทำ ไม่เจ็บนะ เหมือนเวลาแปรงฟันคือแค่รู้สึกว่ามีอะไรกระทุ้งๆอยู่ในหน้า แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บ

รู้ตัวว่าทำเสร็จ ก็ตอนที่คุณหมอบอกว่า ”เรียบร้อยแล้วค่ะ” แล้วเขาก็ให้ดูกระจก อันนี้คือเสร็จแค่ฝั่งเดียวนะ เขาต้องการให้เราเห็นความแตกต่าง 2 ฝั่ง

ข้างที่ทำแล้วกับยังไม่ได้ทำ ก็เห็นชัดเลยว่าข้างที่ทำแล้วร่องแก้มตื้นขึ้น รอยใต้ตาจางลง รู้สึกหน้าเด็กขึ้น ประทับใจมากครับ  

ผลลัพธ์ที่ได้ คงไม่ต้องพูดเยอะเนอะ ประทับใจให้คะแนนเต็ม 10 ไปตั้งแต่เปรียบเทียบ 2 ข้าง ฝั่งที่ทำแล้วกับยังไม่ได้ทำ มันชัดเจนมากจริงๆ

ผู้ชายที่มีปัญหาแล้วกำลังคิดจะทำ ทำเลยครับ ผู้หญิงยังทนได้ แล้วทำไมคุณทนไม่ได้ล่ะ...ครั้งแรกด้วยไม่เคยทำมาก่อน ลองแล้ว ไม่เจ็บเลยจริงๆ
— พาย

สำหรับใครที่ต้องการทำละอองไหมไข่มุก เติมเต็มริ้วรอย ไม่เจ็บ ไม่เสียเวลาพักฟื้น และปลอดภัย ก็เข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่วลีรัตน์คลินิกหรือแอดไลน์สอบถามเพิ่มเติมได้ครับ