ผู้ชายอย่างเรา อย่ารอให้โทรม

 

นักแสดงรูปหล่อ มากฝีมือทางการแสดง ที่มีผิวพรรณดูเด็กกว่าอายุ แต่น้อยคนจะรู้ว่าเขามีงานอดิเรกเป็นการแข่งรถ ที่ต้องเจอทั้งแดด และมลภาวะ คนนั้นก็คือคุณ พีท ทองเจือ

คุณพีท.jpg
คุณพีท4.jpg
คุณพีท2.jpg

นอกเหนือจากการเป็นนักแสดง ผมยังรักการแข่งรถ ซิ่งถึงจะอยู่บนรถหรือชุดนักแข่ง หน้าของผมก็อยู่นอกเหนือการควบคุมอยู่ดี แต่ด้วยอาชีพของผม ทำให้ต้องดูแลตัวเองไม่ให้โทรม

เพราะงานที่แน่นของผม ทำให้ไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าที่ควร ผมเลยจูงมือกับภรรยามาปรึกษา ที่ วีลีรัตน์คลินิค เผื่อจะได้การดูแลตัวเองแบบเร่งรัด

ได้พบกับคุณหมอกวาง ที่ให้คำแนะนำอย่างดีทำให้ผมรู้สึกสนใจ Ruby No.5 คุณหมอแนะนำว่า Ruby No.5 เป็นไหมที่ช่วยทำให้ผิวหน้าเด็กลง ลดความโทรม คืนสภาพผิวให้ดีขึ้นในเวลารวดเร็ว และสำหรับคนที่ทำงานตลอดเวลาอย่างผมแล้ว ผมว่าน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว

คุณพีท5.JPG

ที่น่าสนใจก็คือการฉีดไหม Ruby No.5 คุณหมอกวางบอกว่า หลังจากการทำผมสามารถไปทำงานได้ทันที โดยที่ไม่ทำให้ผมได้รับผลกระทบกับงาน ที่สำคัญ Ruby No.5 ยังอยู่ได้นานถึง 5 ปีเลย

คุณพีทรีวิว.jpg
คุณพีท7.jpg

บางทีเป็นผู้ชายก็ต้องดูแลตัวเอง อย่ารอให้ถึงเวลาที่โทรม เพราะจะทำให้ยิ่งแก้ไขยาก แล้วถ้าไม่อยากยุ่งยากที่วรีรัตน์คลินิค มีการให้คำปรึกษาและแนะนำอย่างดี สามารถเข้ามาปรึกษาได้เลยครับ