Blue Slimmer กระชับเหนียงรีดไขมันด้วยคลื่นไฟฟ้า

Blue Slimmer กระชับเหนียงรีดไขมันด้วยคลื่นไฟฟ้า

ไม่ว่าจะเป็นดารา หรือใครก็ตามก็ไม่ควรให้ปัญหาเหนียงมาทำให้เราขาดความมั่นใจมาสลายเหนียงด้วยคลื่นไฟฟ้า Blue Slimmer เหนียงหายไม่เจ็บตัวที่วลีรัตน์คลินิก

Read More

ถอดเคล็ดลับ 'จุ๊บแจง วิมลพันธ์' เลข 4อัพ ใต้ตายังเป๊ะ

ถอดเคล็ดลับ 'จุ๊บแจง วิมลพันธ์' เลข 4อัพ ใต้ตายังเป๊ะ

ปัญหารอบดวงตาอีกหนึ่งปัญหาที่คนส่วนใหญ่ละเลยจนมันสะสมทำให้เกิดหลากหลายปัญหาตามมาเช่น รอยดำใต้ตา รอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา แต่ทุกปัญหาจบได้ที่ วลีรัตน์คลินิก

Read More

New Emerald กรอบหน้าชัดแบบดารา...กี่องศาก็เป๊ะ

New Emerald กรอบหน้าชัดแบบดารา...กี่องศาก็เป๊ะ

อยากกรอบหน้าชัดคมสวยเป๊ะแบบดารา ทำได้ไม่ยากที่ วลีรัตน์คลินิก ช่วยเนรมิตกรอบหน้าให้สวย ชัด เป๊ะ คม เพื่อต้อนรับเทรนด์หน้าวีในปี 2020 สวยไม่ตกเทรนด์ต้องที่นี่ที่เดียว

Read More

LIPO X จบปัญหาหน้าใหญ่ มั่นใจทุกมุมกล้อง

 LIPO X จบปัญหาหน้าใหญ่ มั่นใจทุกมุมกล้อง

ปัญหาหน้าบวม หน้าอ้วนเวลาถ่ายละคร หรืออกงานต่างๆเป็นปัญหาที่คาใจเจนนี่มานานมากค่ะ หลังจากที่ได้เจอกับ วลีรัตน์ ปัญหานี้ก็หมดไปทันทีเลยค่ะ ความมั่นใจกลับคืนมา จากนี้ไม่จะถ่ายงานละคร หรือ งานเพลง เจนนี่พร้อมเสมอค่ะ

Read More

Review Diamond nose ดั้งโด่ง สันคม มีมิติ

Review Diamond nose  ดั้งโด่ง สันคม มีมิติ

คุณจุ๊บแจง เลือก diamond nose เพื่อจมูกดูมีมิติ โด่ง สันคมชัด โดยไม่ต้องศัลยกรรม แผลน้อย ไม่ต้องพักฟื้นรักษาแล้วสามารถกลับไปทำงานได้ตามปดติ

Read More

ทริคเด็ดเตรียมสวยก่อนพิชิตมง Miss Universe 2019

ทริคเด็ดเตรียมสวยก่อนพิชิตมง Miss Universe 2019

คุณเฟิร์ส ภัทราพร หวัง ผู้คว้ามงจากเวที Miss Intercontinental 2014 มีแผนที่จะเข้าประกวดเวที Miss Universe Thailand 2019 จะต้องเตรียมความสวยอย่างไรก่อนเข้าประกวด วันนี้วลีรัตน์คลินิกจะพาไปติดตามค่ะ

Read More

แชร์เคล็ดลับหน้าเล็กมัดใจสามี

แชร์เคล็ดลับหน้าเล็กมัดใจสามี

คุณเจ็ง ทองเจือ ภรรยาสุดสวยของนักแสดงหนุ่มอย่าง คุณพีท ทองเจือ ควงคู่กันเข้ามาปรึกษาความงามที่วลีรัตน์คลินิก เรามาดูกันค่ะว่าเคล็ดลับมัดใจสามีของคุณเจ็ง คืออะไร

Read More

หน้าเรียวเล็ก ไม่พึ่งเมคอัพ ฉบับ Beauty Blogger

หน้าเรียวเล็ก ไม่พึ่งเมคอัพ ฉบับ Beauty Blogger

“ม่อน ธสา” Beauty Blogger สาวสวยรวยความสามารถ ด้วยฝีมือการแต่งหน้าสวยเป๊ะถูกใจสายฝอ (ฝรั่ง) และฝีมือการแต่งหน้าสไตล์ Fantasy Effect ทำให้เธอมีทั้งงาน Event สอนแต่งหน้าหรืองานเปิดตัวสินค้าด้านความงาม แต่สำหรับคุณม่อนเองล่ะ เธอมีวิธีดูแลความสวยของตัวเองอย่างไร? วันนี้ “วลีรัตน์คลินิก” จะพาไปเจาะลึกถึงเบื้องหลังความงามของ Thasa SFX Makeup กันค่ะ

Read More

คงความอ่อนเยาว์ระดับพระเอกแบบ พีท ทองเจือ

คงความอ่อนเยาว์ระดับพระเอกแบบ พีท ทองเจือ

อย่ารอให้ผิวเสื่อมสภาพ พังไปตามวัย ดูแลเท่าที่ทำได้ ด้วย Ruby No.5 เป็นไหมที่ช่วยทำให้ผิวหน้าเด็กลง ลดความโทรม คืนสภาพผิวให้ดีขึ้นในเวลารวดเร็ว อย่างคุณพีท ทองเจือ นักแสดงมากฝีมือที่แม้อายุจะเข้าเลข 5 แล้วแต่ยังดูหนุ่มอยู่ตลอดเวลา

Read More

เสน่ห์แห่งความอ่อนเยาว์ของสาววัย 50

เสน่ห์แห่งความอ่อนเยาว์ของสาววัย 50

หากคุณคิดว่าความสวยจะหมดอายุลงเพียงเพราะตัวเลขอายุเพิ่มมากขึ้นคุณคิดผิดค่ะ เพราะสำหรับผู้หญิงแล้วไม่ว่าอายุจะเพิ่มขึ้นมากแค่ไหน แต่ความสวยก็ไม่มีวันหมดอายุ หากรู้จักเอาใจใส่และดูแลความสวยอย่างสม่ำเสมอเหมือนเธอคนนี้ คุณดี้ ปัทมา ปานทอง ไม่ว่าเวลาจะล่วงเลยมานานหลายสิบปีก็ไม่สามารถลดทอนความสวยของเธอลงได้

Read More

Review S Curve เรียวเล็กทุกสัดส่วน

Review S Curve เรียวเล็กทุกสัดส่วน

S Curve ตัวช่วยกระชับสัดส่วนบริเวณเล็กอย่าง เหนียง นมน้อย ต้นแขน ซึ่งล้วนเป็นจุดที่กำจัดไขมันสะสมออกได้ยากทั้งนั้น แม้กระทั่งการออกกำลังกายยังช่วยได้ยาก วลีรัตน์คลินิกจึงมีตัวช่วยดีๆ ที่ตอบโจทย์ปัญหาไขมันกำจัดยากเหล่านี้

Read More

สวย หน้าตึงกระชับ ด้วยไหม Ruby No.5

สวย หน้าตึงกระชับ ด้วยไหม Ruby No.5

Ruby No.5  เป็นไหมที่ทำให้ผิวพองฟู  ช่วยเติมเต็มร่องลึก ช่วยยกใบหน้าให้ตึงกระชับ และสามารถทำได้ทั้งใบหน้า และเหมาะกับทุกคนที่ต้องการให้ผิวพองฟู เติมเต็มริ้วรอย และยกผิวให้ตึงกระชับ

Read More

หุ่นเฟิร์ม เพรียวกระชับ ด้วย Belly Burn

หุ่นเฟิร์ม เพรียวกระชับ ด้วย Belly Burn

อ้วนตั้งแต่เด็ก ออกกำลังกาย ทานยาลดความอ้วน และลองวิธีต่างๆมาก็ยังไม่ลด Belly Burn สามารถลดปัญหาเหล่านี้ได้และมาสามารถไขมันได้อย่างถูกจุดโดยไม่อันตราย ไม่มีผลข้างเคียงเห็นผลจริง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Read More

Cheek Contour หมดปัญหาโหนกแก้มใหญ่

Cheek Contour หมดปัญหาโหนกแก้มใหญ่

อายตาค่ะ เป็นบิวตี้ บล็อคเกอร์ ซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องออกกล้องและใช้งานใบหน้าอยู่บ่อยๆ ส่วนตัวแล้วอายตารู้สึกว่าใบหน้าของอายตายังมีจุดบกพร่องที่ไม่ค่อยชอบใจอยู่ค่ะ นั่นคือโหนกแก้มใหญ่ ทำให้หน้าดูบาน เวลาถ่ายรูปเซลฟี่ หน้าก็จะดูไม่ละมุน ไม่หวาน หน้าใหญ่ บาน ไม่ค่อยเป็นผู้หญิงสักเท่าไหร่

Read More

BaBi Gold โชว์กรอบหน้า ไม่กลัวเหนียง

 
BaBi+Gold-1.jpg

สวัสดีค่ะ มายด์ ณิฐาค่ะ เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ค่ะ ปกติเป็นคนที่ค่อนข้างดูแลตัวเองอยู่แล้วพยายามพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้นอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้มายด์เคยทำศัลยกรรมเเละเคยฉีดผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการปรับรูปหน้ามาหลายชนิดแล้วเหมือนกันค่ะ

Mildnitha
Mildnitha

พอดีช่วงนี้มายด์รู้สึกหน้าบวมขึ้นค่ะ เนื่องจากช่วงนี้มายด์ตามใจปากตัวเองมากไปหน่อยเลยทำให้รู้สึกหน้าใหญ่ขึ้น มายด์เลยไปเซิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับการลดแก้มก็เจอพวกเมโสแฟตค่ะ


10.jpg

แต่จากประสบการณ์มายด์เคยฉีดเมโสแฟตมาแล้ว และเจอเหตุการณืที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับเมโสแฟตค่ะ เพราะมายด์เคยฉีดมาแล้ว หน้าบวมมาก แก้มป่องเหมือนอมอะไรไว้ในปาก และบวม 1-2 สัปดาห์เลย มายด์เลยไม่มั่นใจว่าหน้าตัวเองเล็กลงจริงหรือเปล่าเลยไม่ค่อยมั่นใจกับการฉีดเมโสแฟต

เซิร์ชไปเซิร์ซมามายด์ไปเจอ  BABI Gold ค่ะ เป็นเมโสแฟตที่ช่วยลดไขมัน และยังยกกระชับผิวด้วย มายด์สนใจมากเลยค่ะ และเว็บไซด์ที่เจอก็เป็นเว็บไซด์ของวลีรัตน์คลินิก ซึ่งเป็นคลินิกที่น่าเชื่อถือมากเพราะเป็นการทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้เลยว่าได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และไม่ปลอมแน่นอน


 
มายด์ณิฐา
 

มายไปทำที่ วลีรัตน์คลินิกสาขาสยามสแควร์ และทำกับคุณหมอคิมทันค่ะ โดยคุณหมอแนะนำเรื่องเกี่ยวกับ BABI Gold ว่าเป็นตัวยาจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย


mild

คุณหมอคิมทันบอกว่า หน้ามายด์จะมีแฟตแต่ช่วงใต้ปากลงมาค่ะ แต่ทุกคนที่จะทำต้องเข้ามาปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะได้แนะนำค่ะว่า เมโสแฟตตัวไหนที่เหมาะกับเรา และต้องฉีดกี่เข็มถึงจะพอสำหรับหน้าของเรา  หลังจากนั้นคุณหมอจะทำการวัดหน้าค่ะ เพื่อให้รู้ว่าก่อนฉีดและหลังฉีดหน้าเราจะลงไปเท่าไหร่ และรอมาตามการอาการอีกทีว่า 2 สัปดาห์จะลงมากน้อยขนาดไหน


Mild
14.jpg

ก่อนทำต้องประคบน้ำแข็ง ให้หน้าชาก่อนฉีดเพื่อลดอาการเจ็บ ตอนที่คุณหมอฉีดแทบไม่เจ็บเลยค่ะรู้สึกแค่จี๊ดๆ คุณหมอมือเบามากไม่แสบเหมือนที่มายด์เคยทำมาเลย เพราะก่อนหน้านี้เมโสแฟตบางตัวจะมีอาการแสบค่ะแต่ BABI gold ไม่มีอาการแสบเลยระหว่างทำมายด์สามารถถ่ายเซลฟี่ได้เลยค่ะ


มายด์ณิฐา

คุณหมอคิมทันเน้นฉีดที่บริเวณกรอบหน้าค่ะ เพราะมายด์มีเหนียง และกรอบหน้าไม่ชัด คุณหมอเลยเน้นให้เป็นพิเศษ

ที่นี่คุณหมอสามารถออกแบบรูปหน้าให้ได้ด้วยนะคะ เราจะทราบได้เลยว่าหน้าเราควรเพิ่มหรือลดอะไรเป็นพิเศษเพื่อให้รูปหน้าเราออกมาสวยและเหมาะกับเรามากที่สุด เหมือนที่คุณหมอเน้นหรอบหน้า และเหนียงให้มายด์เป็นพิเศษค่ะ


หลังจากฉีดเสร็จ ไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่ปวด ไม่บวม ใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ ที่สำคัญเห็นผลทันที่ 20 % ด้วย กรอบหน้าก็ชัดขึ้นมากเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าผิวยกกระชับ


เรียกได้ว่าการทำเมโสแฟตในครั้งนี้มายด์ประสบความสำเร็จกับตัวเองมากเลยค่ะ เพราะก้าวข้ามความกลัวกับประสบการณ์แย่ๆ กับการทำเมโสแฟตครั้งก่อนๆมาได้แล้วยังสวยสมใจอีกด้วยค่ะ เป็นเพราะยาที่ดีและคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญ ครั้งนี้มายด์คิดว่าหลังจากนี้ต้องมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ กับการฉีดแม่โสแฟต และอยากให้ทุกคนก้าวข้ามความกลัวมาเหมือนมายด์นะค่ะ


สำหรับใครที่สนใจการในการฉีดสลายเเฟต ดูแลกรอบหน้าให้สวยเป๊ะ

สามารถปรึกษาได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขา

 

IPL กำจัดหนวดถาวร "ไม่กลัวทำร้ายผิว"

IPL กำจัดหนวดถาวร "ไม่กลัวทำร้ายผิว"

การกำจัดหนวดด้วย IPL เป็นการใช้แสงความเข้มข้นสูงและเป็นความยาวช่วงคลื่นแสงที่แตกต่างกับเลเซอร์ เพราะจะมีการกระจายแสง และลดเลือนรอบดำรอยแดงได้ ปรับสีผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ และกำจัดขนได้ โดยไม่มีอาการเจ็บแสบ และสามารถแต่งหน้าทาครีมบำรุงผิวได้ทันที

Read More

หน้าเด็กกว่าวัย...ด้วยไหม Ruby No.5

หน้าเด็กกว่าวัย...ด้วยไหม Ruby No.5

พี่จุ๊บแจง นักแสดงสาววัย 50 ปี ที่รักสวยรักงามและดูแลตัวเองอย่างดีตลอด แต่ด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับ จึงปรึกษาคุณหมอที่วลีรัตน์คลินิกและได้ทราบว่า มีตัวช่วยดีๆที่แก้ปัญหานี้อย่างไหม Ruby No.5

Read More

จบปัญหาแก้มล่างด้วย FaceLine

จบปัญหาแก้มล่างด้วย FaceLine

ลิลลี่ นวิยา กับการฉีดไหม Faceline เพื่อเก็บกรอบหน้ากระชับเหนียงและแก้มล่าง ที่สำคัญยังแก้ปัญหาหน้าไม่เท่ากันให้เท่ากันได้ โดยเห็นผลทันทีหลังการทำและเห็นผลชัดเจนในเวลา 2 สัปดาห์

Read More

บอกเล่า How to เฟิร์มเหนียงสไตล์หนุ่มร็อก

บอกเล่า How to เฟิร์มเหนียงสไตล์หนุ่มร็อก

สมัยนี้การที่ผู้ชายดูแลตัวเองถือเป็นเรื่องปกติแล้ว ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผู้ชายแมนๆ สายร็อกอย่างคุณ เอ็ม อถรรพล ก็เลือกที่จะดูแลตัวเองโดยมีวลีรัตน์คลินิกเป็นที่ปรึกษา เรามาดูกันว่าปัญหาใบหน้าของคุณเอ็มคืออะไร แล้วจะแก้ไขได้อย่างไร

Read More

เติม volume เพิ่มมิติจมูกสวยโด่งดุจธรรมชาติสร้าง Amethyst - ฝ้าย

รีวิวไหม Amethyst

เพราะเสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกันและต่างก็มีเคล็ดลับแห่งความสวยที่เป็นความลับในการเพิ่มเสหน๋ให้น่าดึงดูดและน่าค้นหานั่นก็เป็นเพราะ “ความลับทำให้ผู้หญิงเป็นผู้หญิง” เหมือนกับเธอคนนี้ “คุณฝ้าย” นางแบบสาวสวย ว่าแต่ความลับเรื่องความสวยของคุณฝ้ายคืออะไรไปดูกัน

รีวิว Amethyst ฝ้าย

สำหรับฝ้ายแล้วผู้หญิงที่มีเสน่ห์คือผู้หญิงที่มีนิสัยเปิดเผยนะ แต่ขณะเดียวกันก็ต้องมีความน่าค้นหาด้วย เพราะฝ้ายคิดว่าความลับเป็นสิ่งที่สร้างเสน่ห์ให้ผู้หญิง แต่ก็มีหลายเรื่องเหมือนกันที่สร้างเสนห์ให้ผู้หญิงเช่นวิธีการพูดการสื่อสาร รอยยิ้ม สายตา แต่ละคนก็จะมีเสน่ห์ต่างกันไป

รีวิว Amethyst ฝ้าย

แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ที่โดดเด่นของแต่ละคนอยู่แล้ว ซึ่งอะไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นปาก ตา จมูก หรือแม้แต่คิ้วเที่เป็นจุดเด่นของเราก็ต้องแต่งเติมให้ดูโดดเด่นเพิ่มขึ้นอีก

รีวิว Amethyst ฝ้าย

ส่วนตัวแล้วฝ้ายคิดว่า “จมูก” เป็นจุดเด่นของฝ้ายนะเพราะเป็นจุดสนใจที่ดโดดเด่นบนใบของเราเลยล่ะ หากใบหน้าสวย ตาสวย ปากสวย แต่จมูกไม่สวยก็จะทำให้ภาพรวามความสวยบนใบหน้าของเราดูดร็อปลงไปเลยล่ะ

รีวิว Amethyst ฝ้าย

วันนี้ฝ้ายเลือกมาเพิ่มความสวยเพิ่ม Volume ให้จมูกดูมีมิติที่ “วลีรัตน์คลินิก” ค่ะ ซึ่งทุกวันนี้การเสริมจมูกเป็นเรื่องปกติและก็มีจมูกหลายทรงให้เลือกมากอยากได้แบบไหนชี้เอาเลยแต่บางทรงก็ไม่เข้ากับรูปหน้าเราบางทรงก็ดูโด่งไปไม่เป็นธรรมชาติ แต่ที่วลีรัตน์คลินิกใช้วิธีฉีดไหมในการเสริมจมูกซึ่งจะได้รูปทรงและความโด่งที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งวันนี้คุณหมอแนะนำโปรแกรมฉีดไหมจมูก Amethyst ค่ะ

รีวิว Amethyst ฝ้าย

ไหมจมูก Amethyst  เป็นการฉีดไหมเสริมจมูกด้วยเส้นไหมที่มีโครงสร้างตาข่ายรอบทิศทางจึงช่วยในการสร้างคอลลาเจนในการเพิ่ม Volume เติมมิติให้จมูกสวยโด่งและโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยผลลัพธ์นาน 5 ปี

รีวิว Amethyst ฝ้าย

รายละเอียดการฉีดไหมจมูก Amethyst คลิก!!

ฝ้ายเป็นคนที่มีสันจมูกอยู่แล้วค่ะแต่จมูกยังดูไม่มีมิติการฉีดไหมเสริมจมูก Amethyst จะช่วยสร้าง volume เติมเต็มจมูกของฝ้ายให้มีมิติมากขึ้นไปอีกค่ะ และนี่ล่ะค่ะความลับแห่งความงามในการเพิ่มเสน่ห์ความสวยของฝ้ายให้จมูกสวยโด่งดุจธรรมชาติสร้าง

รีวิว Amethyst ฝ้าย

สาวๆ ที่สนใจเติม Volume เพิ่มมิติให้จมูกสวยโด่งดุจธรรมชาติสร้างสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ “วลีรัตน์คลินิกค่ะ“