ฉีดไหมเสริมจมูกทรงธรรมชาติ

ฉีดไหมเสริมจมูกทรงสวยเป็นธรรมชาติ กับนวัตกรรมอันเลอค่าที่เดียวที่วลีรัตน์คลินิก

 
 
 
 

AMETHYST

(ฉีดไหมอเมทิส)

ฉีดไหมจมูก Amethyst คืออะไร?
Amethyst
ไหมแห่งอัญมณีสีม่วงที่ถูกเลือกสรรค์และออกแบบพิเศษมาอย่างพิถีพิถันด้วยโครงสร้างตาข่าย ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้เป็นอย่างดีรวมถึงการเลือกใช้วัสดุคุณภาพด้วย PDO ซึ่งเป็นไหมละลายไม่ทำให้เหลือสารตกค้างภายในร่างกาย โดยการฉีดไหมจมูก Amethyst
เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีเนื้อจมูกน้อยและต้องการเสริมจมูกให้โด่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเส้นไหมที่มีโครงสร้างตาข่ายนอกจากจะอุ้มน้ำแล้วยังช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงช่วยเติมเต็มจมูกให้สวยโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยผลลัพธ์นานถึง 5 ปี

 
 
 

DIAMOND NOSE

(ฉีดไหมไดมอนด์โนส)


ฉีดไหมจมูก Diamond Nose คืออะไร?

การฉีดไหมจมูก Diamond Nose คือการฉีดไหมละลายเข้าไปที่จมูกเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อใหม่มาเพิ่มความโด่งให้กับจมูกและยังสามารถเก็บปีกจมูก แก้ฮัมพ์ ตกแต่งปลายจมูกให้ผลลัพธ์คล้ายการศัลยกรรมแต่มีรอยแผลขนาดเล็กเท่ารูเข็มเท่านั้น ซึ่งไหมจมูก Diamond Nose ใช้วัสดุ PDO ซึ่งสามารถละลายได้เองในร่างกายโดยไม่เหลือสารตกค้าง และด้วยรูปทรงที่เป็นลักษณะไหมหล่อ (Molding) ที่มีขนาดใหญ่ จึงมีความคงทนแข็งแรงและกระตุ้นคอลลาเจนได้เป็นจำนวนมาก จึงทำให้ผลลัพธ์อยู่นานถึง 5 ปี

 

PINOCHI NOSE

(ฉีดไหมพิโนชิโนส)


ฉีดไหมจมูก Pinochi nose คืออะไร?

การฉีดไหมจมูก Pinochi nose คือการฉีดไหมละลายเข้าไปที่จมูกเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเร่งการสร้างเนื้อเยื่อใหม่มาเพิ่มความโด่งให้กับจมูก โดยมีรอยแผลเพียง 1 mm. เท่านั้น ซึ่งแพทย์จะต้องมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการกำหนดจุดและวางทิศทางของเส้นไหมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเส้นไหมที่ใช้เป็นวัสดุ PDO ที่สามารถละลายได้เองภายในร่างกายจึงไม่ก่อให้เกิดสารตกค้าง แต่เมื่อเส้นไหมละลายไปแล้วคอลลาเจนที่ถูกสร้างขึ้นยังคงอยู่เหมือนเดิม เพราะร่างกายเกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่อยู่ตลอดเวลาโดยให้ผลลัพธ์นานถึง 2 ปี