W-Cell เคลือบไหม...เพิ่มประสิทธิภาพ 2 เท่า

W-Cell เคลือบไหม...เพิ่มประสิทธิภาพ 2 เท่า

ปัญหาผิวต่างๆ มักมาพร้อมกับวัยที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งผู้หญิงเราล้วนไม่ต้องการทั้งสิ้น เพราะทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย ไม่สดใสเหมือนสมัยยังสาว แต่การบำรุงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอและเห็นผลได้ช้า ดังนั้นวลีรัตน์คลินิกจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์และเห็นผลเร็วขึ้น  

Read More

Collagen Drip

Collagen Drip

คอลลาเจนดริป ตัวยาใหม่ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับร่างกายโดยการฉีดเข้าเส้นเลือดเหมือนกับการเจาะสายน้ำเกลือ ประกอบด้วยสารเพิ่มความขาวกระจ่างใส วิตามินรวมและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านการทำงานของเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ เพิ่มความแข็งแรงของผิวให้ทนต่อแดด เพิ่มความชุ่มชื้นกักเก็บน้ำในเซลล์ ทำให้ผิวเต่งตึง ไม่แห้งกร้าน

Read More

FaceLine เก็บกรอบหน้าสลายแก้มล่าง

FaceLine เก็บกรอบหน้าสลายแก้มล่าง

Face Line โปรแกรมใหม่ของวลีรัตน์คลินิกที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนทีมีปัญหาแก้มห้อยย้อยหรือที่เรียกว่า “ แก้มล่าง” โดยการใช้ตัวไหมเคลือบตัวยาสลายไขมัน ฉีดเข้าไปเพื่อสลายไขมันที่อยู่บริเวณแก้มล่าง เส้นไหมยังสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิวหนังทำให้ผิวหนังอิ่มฟูนอกจากจะทำให้กรอบหน้าชัดและยังทำให้ผิวหนังฟูอีกด้วย

Read More

โปรแกรม “REAL LEGS”

โปรแกรม “REAL LEGS”

ปัญหาโลกแตกของผู้หญิงจุดนึงที่ถูกโฟกัสและพูดถึงมากที่สุด คือปัญหาเซลลูไลท์ที่ต้นขา หรือที่เรียกว่า "ผิวเปลือกส้ม" ทำให้สาวๆ หลายคนขาดความมั่นใจไม่กล้าอวดหุ่นสวย อยากใส่ขาสั้น ชุดว่ายน้ำโค้งเว้า กลายเป็นว่าต้องโชว์เซลลูไลท์แทน…แล้วเจ้าเซลลูไลท์ที่ว่ามาจากไหน ใช่ไขมันหรือเปล่า?

Read More

revital เติมความสดใสให้รอบดวงตา

revital เติมความสดใสให้รอบดวงตา

revital เป็นโปรแกรมคืนความสดใสใต้ดวงตา เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และลดริ้วรอยต่างๆรอบดวงตา  ทั้งริ้วรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยเล็กๆรอบดวงตา รอยคล้ำหมองใต้ดวงตา ร่องน้ำตา และริ้วรอยร่องตื้นรอบดวงตา ซึ่งปลอดภัยต่อดวงตา เนื่องจากเป็นการทำหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Read More

Amerthys ไหมเติมเต็มจมูก

Amethyst ไหมแห่งอัญมณีสีม่วงที่ถูกเลือกสรรและออกแบบพิเศษมาอย่างพิถีพิถันด้วยโครงสร้างตาข่ายที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีเนื้อจมูกน้อยและต้องการเสริมจมูกให้โด่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

Read More

PLACENTA Young at heart Young at face

PLACENTA Young at heart Young at face

Placenta ตัวช่วยกระตุ้น Stem Cell ในร่างกาย ให้กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง สามารถกระตุ้นStem Cell ให้เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติถึง 8 เท่า ช่วยให้ร่างกายผลัดเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพออกไป แล้วสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทนที่ มีผลต่อเนื่องไปยังการทำงานต่างๆ ของร่างกาย

Read More

Belly S เรียวเล็กทุกสัดส่วน

Belly S เรียวเล็กทุกสัดส่วน

การทำ Belly S คือการสลายไขมันในบริเวณเล็กๆอย่างเหนียง ต้นแขน นมน้อย โดยใช้หลักการรักษาแบบโฮมีโอพาธี ไม่รบกวนระบบสมดุลของร่างกาย เมื่อนำมาผสานกับนาโนเทคโนโลยี ทำให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้นสัดส่วนเล็กลงภายในไม่กี่นาทีหลังทำ สลายไขมันเก่าแล้วกำจัดออกไปจากร่างกาย ไม่โยโย่ และไม่มีผลข้างเคียง เช่น บวมช้ำ เป็นก้อนไต หลังทำไม่ต้องงดกิจกรรมปกติชีวิตประจำวัน

Read More

โบท็อกซ์ ลดริ้วรอยดวงตา

 

ริ้วรอยบริเวณดวงตา เกิดขึ้นได้โดยง่าย บางคนไม่จำเป็นต้องมีอายุมากก็มีริ้วรอยที่ดวงตาแล้ว เพราะบางพฤติกรรมส่งผลให้มมีริ้วรอยที่ดวงตานั่นเอง

botox.jpg

วิธีการรักษา

-ฉีดโบท็อกซ์ บริเวณกล้ามเนื้อตาในส่วนต่างๆ

-ริ้วรอย

-หางคิ้ว

-หางตาตกจากกล้ามเนื้อ

พฤติกรรมที่ส่งผลให้เกิดริ้วรอยดวงตา

-ขยี้ตา

-การแสดงอารมณ์สีหน้า เช่น ยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้

-สูบบุหรี่

-แสงแดด

-ภูมิแพ้

 
001102.jpg

โบท็อกซ์ริ้วรอยดวงตาตา ช่วยอะไรได้บ้าง ?

ช่วยให้ผิวตึงกระชับได้ เช่น ริ้วรอยใต้ตา ริ้วรอยดวงตา และรอยหางตา 


การเตรียมตัวก่อนฉีดโบท็อกซ์ริ้วรอยดวงตา

 1. หากมีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์

 2. งดอาหารเสริมที่่มีผลต่อลิ่มเลือดเช่น วิตามินอี น้ำมันตับปลา หรือยาแอสไพริน

 3. พักผ่อนให้เพียงพอ

 4. .เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรฉีดโบท็อกซ์

การดูแลหลังฉีดโบท็อกซ์ริ้วรอยดวงตา

 1. หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่จะทำให้เกิดริ้วรอย

 2. ไม่ขยี้ตา หรือถูบริเวณที่ฉีดโบท็อกซ์

 3. หลีกเลี่ยงการนวดหน้า ขัดหน้า 1 สัปดาห์

 4. แต่งหน้าด้วยน้ำหนักมือที่เบา

 5. สวมแว่นกันแดด

 6. บำรุงดวงตา เพื่อสร้างความชุ่มชื้นเพื่อให้ไม่เกิดรอยช้ำบริเวณดวงตา

 7. งดแอลกอฮอล์ 24 ชม.

ระยะเวลาการทำงานของโบท็อกซ์ใต้ตา

4-6 เดือน โดยโบท็อกซ์จะทำงานแต่เฉพาะกล้ามเนื้อเท่านั้น หากบริเวณใดเป็นริ้วรอยที่ไม่ได้เกิดจากกล้ามเนื้อจะไม่เห็นผล


อันตรายจากการฉีดโบท็อกซ์ใต้ตา

การฉีดโบท็อกซ์เข้าไปใต้ตาจะทำให้กล้ามเนื้อหย่อนลง หากฉีดผิดตำแหน่งอาจทำให้กล้ามเนื้อด้านบนคลายตัว และจะทำให้ตาปรือ หรืออาจทำให้หนังตาตกผิดรูปผิดร่าง และปิดตาไม่สนิทได้ ดังนั้นการฉีดควรเป็นฉีดเพื่อลดเลือนริ้วรอยย่นๆ เล็กๆ หรือริ้วรอยตีนกา

ทำไมต้องฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เพราะแพทย์จำเป็นจะต้องมีความสามารถในการกะปริมาณยาอย่างถูกต้องและแม่นยำ หากฉีดในปริมาณที่มาก หรือผิดที่ จะทำให้ตาแข็ง และไม่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งบริเวณรอบดวงตาเป็นจุดที่บอบบางและมีเส้นเลือดมากหากแพทย์ไม่เชี่ยวชาญจะทำให้เกิดอันตรายร้ายแรงได้

 

โบท็อกซ์

โบท็อกซ์

“ดิสพอร์ต : โบท็อกซ์อังกฤษ” คือสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน หรือ โบอังกฤษ มีคุณสมบัติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า รอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนหน้าผาก ปรับและแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า เช่น รอยบุ๋ม รอยย่น ลดการทำงานของกล้ามเนื้อ ช่วยให้กล้ามเนื้อเล็กลง เช่น กราม น่องขา ต้นแขน ต้นขา เป็นต้น ลดการหลั่งของต่อมเหงื่อ ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และการสะสมของแบคทีเรีย

Read More

ฉีดไหม Ruby No.5 หน้าเด็ก เป๊ะทุกมิติ

ฉีดไหม Ruby No.5 หน้าเด็ก เป๊ะทุกมิติ

ฉีดไหมหน้าเด็ก Ruby No.5 ผลึกทับทิม สร้างคอลลาเจนหน้าเด็กยาวนาน กระชับ และเติมเต็ม ทดแทนการฉีดฟิลเลอร์ เป็นการฉีดไหมละลายที่มีลักษณะเป็นไหมเรียบ (mono) เพื่อแก้ปัญหาใบหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ร่องลึกและดูแก่ก่อนวัย โดยจะใช้เข็มขนาดเล็กจึงช่วยลดความเจ็บได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังสามารถเติมเต็มใบหน้าให้สมส่วน คืนความอ่อนเยาว์ด้วยผลลัพธ์นานถึง 5 ปี

Read More

เรื่องจริงฟิลเลอร์ อยากสวยฟินเวอร์ต้องอ่าน

ฟิลเลอร์ คือสารเหลวที่ใช้เติมเต็มในส่วนที่เราต้องการ จึงมีเนื้อยืดหยุ่นคล้ายวุ้น เพื่อเลียนแบบความยืดหยุ่นของผิวตามธรรมชาติ ใช้ฉีดเฉพาะจุดเพื่อเติมริ้วรอย ร่องลึกบริเวณใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ ฉีดเติมผิวหน้าให้ดูอวบอิ่ม ปัจจุบันยังนิยมนำมาใช้ฉีดเพื่อเสริมส่วนต่างๆของใบหน้าให้ได้รูปหน้าที่สวยงาม

Read More

ChinLine ฉีดไหมสลายเหนียง

Chin line เป็นการฉีดไหมสลายเหนียง โดยการเข้าไปลดขนาดเซลให้เล็กลงโดยเส้นไหมจะสลายไปเองตามระยะเวลา เหมาะกับคนที่มีคางสองชั้น หรือมีเหนียง ตอนทำจะเจ็บน้อยมากและไม่มีแผลเพราะเป็นเพียงการฉีดไหม

Read More

NeckLine ปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุ

ผิวบริเวณลำคอเป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญ ที่บ่งบอกถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้นและยังเป็นบริเวณที่หย่อนคล้อยได้ง่าย แต่มักเป็นจุดที่ถูกละเลยต่อการบำรุงดูแล ถึงใบหน้าจะเต่งตึง แต่หากคอเหี่ยวย่น ก็ทำให้ความอ่อนเยาว์ไม่ครบสูตร หากจะสวยครบสูตร ต้องนวัตกรรมเสริมความงามต้านแรงโน้มถ่วงด้วย neck line ปิดจุดอ่อน ซ่อนอายุ กระชับความหย่อนคล้อยผิวบริเวณลำคอและเก็บกรอบหน้าให้ชัดขึ้น

Read More

ฉีดไหม LIPO LIFTING ลดโหนกแก้มใหญ่ โหนกแก้มสูง

LIPO-LIFTING หรือการฉีดไหมลดโหนก เป็นนวัตกรรมลูกผสมระหว่าง “การฉีดไหมและสลายไขมัน” ช่วยสลาย ไขมันสะสมบนใบหน้า โหนกแก้มสูง ยกกระชับกรอบหน้าให้ชัดขึ้นและปรับรูปหน้าให้เข้ารูป หมดปัญหาโหนกแก้มใหญ่ หน้าบาน

Read More

Pailin ไหมเพื่อปัญหารอบดวงตา

ไหมไพลิน เป็นไหมที่เหมาะกับการเติมเต็มและยกกระชับริ้วรอยรอบดวงตา ด้วยเข็มปลายทู่พิเศษจึงเป็นวิธีที่เจ็บน้อยและไม่ต้องพักฟื้น เหมาะกับคนที่ยังไม่พร้อมที่จะผ่าตัดแก้ไขรอบดวงตา จำเป็นต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินสภาพผิวหน้าและรูปหน้าของแต่ละบุคคลเพื่อให้ได้ผลลัพธ์และความปลอดภัยสูงสุด

Read More

Imperial Topaz ไหมแห่งความอมตะ อ่อนเยาว์

Imperial Topaz มีความพิเศษด้วยการ “ตัดความยาวพิเศษเฉพาะบุคคล” รวมถึงการอาศัยเทคนิคพิเศษของแพทย์ในการใช้เข็มปลายทู่ในการร้อย เพื่อทำให้ลดอาการบาดเจ็บ และสามารถใช้ชีวิตปกติได้ทันทีและไม่มีแผลเป็นหรือรอยช้ำหลังจากทำเสร็จ ตัวไหมมีแรงดึงที่เหมาะสมพอดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้า ที่จะเรียกคืนความอ่อนเยาว์กลับมา

Read More

Ruby No.5 อำนาจแห่งความเยาว์วัย ด้วยพลังแห่งทับทิม

Ruby No5. เป็นไหมที่ฉีดเพื่อเติมเต็มริ้วรอย และร่องรอยต่างๆบนใบหน้า สามารถฉีดได้ทั่วทั้งใบหน้า โดยจะเติมเต็มได้อย่างมีความเป็นธรรมชาติ เห็นผลได้ทันที ไม่ต้องพักฟื้นและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่ฉีดได้ด้วยอำนาจแห่งความเยาว์วัย

Read More

Emerald ไหมมรกต ความอมตะจากอัญมณีสู่ผิวหน้า

ไหมมรกต เป็นไหมที่ออกแบบพิเศษมีโครงสร้างคล้ายเหลี่ยมอัญมณีทรงพลังอย่างมรกต ด้วยดีไซน์ของเส้นไหมที่มีขนาดใหญ่และลักษณะของเงี่ยงไหมที่เว้าลึกลงไปจึงได้มิติของเหลี่ยมมรกตที่จะช่วยเพิ่มผิวสัมผัสในการกระตุ้นคอลลาเจนและการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ให้มี Volume มากยิ่งขึ้น

Read More