กระชับหุ่นเฟิร์ม เริ่มต้นด้วย Belly Burn

 
Print

หากไขมันส่วนเกินเป็นตัวการที่ทำให้คุณขาดความมั่นใจ จะสวมใส่อะไรก็ดูไม่สวย เวลาออกกำลังกายก็ไม่ค่อยมี โดยเฉพาะสาวออฟฟิศยิ่งแล้วใหญ่ เวลาดูแลตัวเองก็หายาก วันๆ นั่งจ้องแต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ พร้อมกับน้ำหวานแก้วโปรดและของกินจุบจิบตลอดทั้งวัน กินไปกินมา รู้ตัวอีกที ก็ไขมันพอกพูนเป็นห่วงยาง แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ๆ เป็นตัวช่วยในการสลายไขมันให้กับสาวๆ อย่าง Belly burn ไม่ว่าจะกินจุแค่ไหนก็เอาอยู่


Belly burn คืออะไร?

Belly burn เป็นตัวยาตัวใหม่ล่าสุดที่ช่วยในการสลายไขมันส่วนเกินที่ กระชับสัดส่วน นำเข้าจากประเทศสเปน มีส่วนประกอบของตัวยาหลายชนิดเช่น ถั่วเหลืองหรือไข่แดง ซึ่งมีมากกว่ายาเมโสทั่วไปถึง 5 เท่า เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจึงปลอดภัย ไม่มีอาการแพ้ สลายออกจากร่างกายได้ง่าย แต่ที่เป็นตัวเด็ดเลย คือตัวยา PPC แล้วเจ้าตัวยานี้คืออะไร ทำไมถึงมีส่วนช่วยในการสลายไขมันส่วนเกิน

ppc body.jpg

PPC (Phosphatidylcholine) เป็นตัวยาสลายไขมันตัวใหม่ล่าสุดจากประเทศสเปน มีส่วนประกอบของตัวยาหลายชนิดที่ออกฤทธิ์เสริมแรงกันในการสลายไขมันตามสัดส่วนต่างๆ ของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนผสมหลัก คือ ฟอสฟาติดิลโคลีน (Phosphatidylcholine : PPC) ที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมันโดยไม่ทำลายผนังเซลล์


ขั้นตอนการทำงานของ Belly Burn

เมื่อตัวยา Belly Burn เข้าสู่ร่างกาย จะไปสลายไขมันที่สะสมอยู่ในชั้นไขมัน ทำให้ไขมันที่จับกันเป็นก้อนแตกตัวออกจากกัน ช่วยการกระตุ้นให้ไขมันที่สะสมถูกปล่อยออกมาซึ่งร่างกายจะมีกระบวนการสลายเซลล์ไขมันเหล่านี้ออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติโดยเดินทางผ่านระบบท่อน้ำเหลือง เช่น การขับถ่าย ปัสสาวะเหงื่อ และต่อมน้ำเหลือง

Belly Burn ทำบริเวณไหนได้บ้าง

Belly Burn สามารถสลายไขมันได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง น่อง ปีกแขน และบริเวณที่มีไขมันสะสม


วิธีการทำหัตถการ

  • สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องกันประมาณ 5-10 ครั้ง

  • โดยคุณหมอจะใส่ตัวยาเข้าไปในชั้นไขมันลึกประมาณ 0.1-12 mm ปริมาณ 0.2-0.5 ซีซีต่อจุด ห่างกันจุดละ 1-2 ตร.ซม.

การเตรียมตัวก่อนทำหัตการ Belly Burn

1.ควรงดยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด

2.ควรใส่เสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ง่ายและโปร่งสบาย


รีวิวผลลัพธ์ Belly Burn

หุ่นเฟิร์ม เพรียวกระชับ belly burn

PPC3.jpg

การดูแลหลังทำ Belly Burn

1.ดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ เพื่อกระตุ้นการขับถ่าย

2.งดนวดบริเวณที่ทำการรักษา ยกเว้นทำตามคำแนะนำของแพทย์

3.งดของหมักดองและแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 สัปดาห์

4.งดประคบร้อนและห้ามโดนความร้อนโดยตรงในบริเวณที่รักษา

5.ควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

ผลการรักษา

หากได้รับตัวยา Belly Burn ในปริมาณที่เหมาะสม บริเวณนั้นจะกระชับขึ้น ขนาดเล็กลง  ซึ่งจะเห็นผลประมาณ 2-4 สัปดาห์


PPC+4.jpg

ปริมาณที่เหมาะสม

ปริมาณของการรับ Belly Burn ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ เพราะสามารถรับได้ในปริมาณมากและไม่จำกัด ซึ่งก็จะขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันของแต่ละคนด้วย แพทย์จะเป็นผู้พิจารณาว่าจะใช้ยาในปริมาณเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมกับแต่ละคน

วิธีนำตัวยา Belly Burn เข้าสู่ร่างกาย

Belly burn เป็นตัวยาชนิดน้ำ นำเข้าสู่ร่างกายในบริเวณที่มีไขมันสะสมเป็นจำนวนมาก แพทย์จะต้องมีความเชี่ยวชาญและแม่นยำในการนำตัวยาเข้าสู่ร่างกายให้ถูกระดับ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ


สรุป

Belly burn เป็นตัวยาตัวใหม่ล่าสุดที่ช่วยในการสลายไขมันส่วนเกินที่ กระชับสัดส่วน นำเข้าจากประเทศสเปน สกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีอาการแพ้ สลายออกจากร่างกายได้ง่าย สลายไขมันได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น ต้นขา หน้าท้อง เห็นผลประมาณ 2-4 สัปดาห์


หากต้องการสลายไขมัน ลดสัดส่วนเฉพาะจุดแบบเจ็บน้อย สวยไว สามารถปรึกษาแพทย์ได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขาหรือแอดไลน์สอบถามเพิ่มเติม