ศาสตร์ศิลป์แห่งความงามดุจอัญมณี

ในอดีตหากกล่าวถึงความงามของสตรีผู้มีความงามนั้นคงมีชื่อของสตรีผู้หนึ่งซึ่งไม่ว่าจะผ่านมากี่พันปีก็ตามจะยังคงปรากฏนามนี้ให้กล่าวถึงตลอดมา หญิงผู้ซึ่งได้รับการกล่าวถึงว่าสวยที่สุดในประวัติศาสตร์ ราชินีผู้ทรงเสน่ห์ ผู้ถูกกล่าวขานว่างามเหนือผู้ใดซึ่งปรากฏให้เห็นได้จากงานศิลปะต่างๆ ที่สื่อถึงตัวเธอ อันมีมาต่อเนื่องยาวนานแม้ว่าเธอจะได้จากโลกนี้ไปนานนับพันปี ราชินีผู้มีนามว่า “คลีโอพัตรา”

เคล็ดลับความงานที่ใครหลายคนสนใจใคร่รู้ ความงามที่ดุจอัญมณีอันเป็นศาสตร์ที่ก้าวข้ามไปอีกขั้นของการร้อยไหม

EMERALD

แหล่งมรกตที่เก่าแก่ที่สุดของโลก คือ เหมืองคลีโอพัตราในประเทศอียิปต์ต้นกำเนิดของแรงบันดาลใจในความงามดุจอัญมณี ซึงไหมมรกตเป็นไหมเส้นใหญ่ที่มีการออกแบบลักษณะพิเศษของไหมให้คล้ายเหลี่ยมมรกต พื้นผิวที่ถูกออกแบบตามเหลี่ยมมรกตนั้นจะดึงรั้งผิวที่หย่อนคล้อยมากเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในเรื่องการปรับรูปหน้าและริ้วรอย เป็นการออกแบบพิเศษของวลีรัตน์คลีนิกที่บรรจงสร้างสรรค์ผลงานเพื่อเน้นการปรับรูปหน้า ลดปัญหาการดีดตัวของเส้นไหม ทำให้ใบหน้าได้รูปตามรอยไหมที่ร้อยพื้นผิวที่ถูกออกแบบตามเหลี่ยมมรกตนั้นจะดึงรั้งผิวที่หย่อนคล้อยขึ้นและยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพสูง

 

AQUAMARINE

อัญมณีฟ้าสดใสแห่งท้องทะเล คืนผิวฉ่ำวาวบนใบหน้าของคุณด้วยไหม Aquamarine ที่มีลักษณะไหมเป็นช่อ ซึ่งภายใน 1 เข็ม สามารถบรรจุไหมไว้ถึง 10 เส้น ทำให้เพียงแค่เข็มเดียวก็ได้ทั้งลดรอย เหี่ยว ย่น บนใบหน้าและยังได้ผิวเงางามสุขภาพดี เป็นที่ถูกใจในหมู่สาวๆ ที่อยากได้ผิวฉ่ำวาว ดูชุ่มชื่นตลอดเวลา

 

RUBY 

อัญมณีสีแดงอันทรงคุณค่าราชาแห่งอัญมณีทั้งปวง จากการสลักถักทอโครงสร้างไหมให้มีแบบเดียวกับรูปทรงของทับทิมส่งผลทำให้ผลลัพย์จากการกระตุ้นคอลลาเจนเห็นผลได้นานถึง 5 ปี ช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อยเติมเต็มริ้วรอย โดยไม่ต้องพักฟื้นไดๆ เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ วัยทำงานที่ต้องการใบหน้าที่กระชับ แต่ไม่ค่อยมีเวลาพักฟื้น

 

PAILIN

อัญมณีที่ชวนลึกลับหลงใหลน่าค้นหา ศาสตร์ในอดีตของไพลินนั้นค้นพบว่าสามารถช่วยในเรื่องของการมองเห็นได้อีกด้วย ไหมไพลินเป็นไหมที่ผ่านการถักทอเป็นเกลียวชนิดพิเศษที่เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตคอลลาเจนได้ถึง 5 เท่า และให้ผลการรักษายาวนานถึง 5 ปี เหมาะกับทุกคนเลยที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ | ร่องน้ำตา | ตีนกา | หางตาและคิ้วตก | ถุงใต้ตา ซึ่งจากข้อมูลพบว่าส่วนใหญ่ปัญหาเหล่านี้จะเริ่มตั้งแต่อายุ 24 เป็นต้นไป ยกเว้นผู้ที่มีการพักผ่อนไม่เพียงพอเท่านั้น

 

AMBER

อำพันอัญมณีที่มีคุณสมบัติเด่นสามารถลอยได้ในน้ำทะเล วลีรัตน์คลีนิกจึงออกแบบไหม 4มิติ (4DX˚) รูปทรงตาข่าย ทำให้โครงสร้างชั้นผิวฟูขึ้นได้เป็นอย่างดี และด้วยลักษณะของเส้นไหมที่เป็นท่อที่ถักทอ จะมีผิวสัมผัสที่มากกว่าปรกติทำให้สามารถยึดเกาะได้แน่น เหมาะกับการเติมเต็มร่องแก้ม และร่องลึก AMBER ยังผลิตคอลลาเจนได้ถึง 5 เท่า และให้ผลการรักษายาวนานถึง 5 ปี เหมาะกับคนที่มองหาทางเลือกที่นอกเหนือจากการ ฉีดฟิลเลอร์ หรือโบท็อกซ์

 

DIAMOND 

อัญมณีที่ทรงคุณค่าควรค่าแก่การครอบครอง การเจียระไนที่ประณีตเสมือนเส้นไหมที่หล่อขึ้นรูปและสลักตามเหลี่ยมของเพชร เพื่อเพิ่มผิวสัมผัสและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผลลัพธ์ของการฉีดไหมเพชรเสริมจมูก Diamond nose เห็นผลนานถึง 5 ปี สามารถใช้ปรับทรงจมูก เสริมปลายหยดน้ำ แก้ฮัมพ์ โดยไม่ต้องพักฟื้น ให้คุณจมูกสวยโด่งอย่างเป็นธรรมชาติสำหรับผู้ที่มั่นใจในทรงจมูกที่คุณชื่นชอบ