วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ว วลีรัตน์คลินิกอยากให้คุณ”เตรียมตัวสวย”พร้อมรับโอกาสดีๆที่จะเข้ามาวันวาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าจะเรื่องความรักหรือการงาน เพราะผู้หญิง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องสวยไว้ก่อนจริงมั้ยคะ?

สาวๆหลายคนอาจจะทำงานยุ่งจนลืมดูแลตัวเองไป หันมาดูปฏิทินอีกทีก็ปรากฏว่าจะถึงวันวาเลนไทน์นี่หน่า ต้องรีบจัดการเตรียมเสื้อผ้า หน้า ผม หรือแม้กระทั่งเล็บ สำหรับวันวาเลนไทน์นี้แล้วหละ

แต่……!!! หน้าตากับผิวพรรณ ก็ไม่ใช่ของที่จะปังกันได้ในเวลาไม่กี่วัน

ดังนั้นวลีรัตน์จึงอยากจะชวนทุกคนมาเตรียมตัวสวยก่อนวันสำคัญกัน ไปตรวจสอบดูกันนะว่าเราช่วยอะไรได้บ้างให้สมชื่อ วลีรัตน์ “เจ็บน้อย สวยไว ไม่ต้องศัลยกรรม“

 

VALENTINE'S DAY COUNTDOWN

หุ่นสวยไวใน 7-10 วัน

หันมาดูปฏิทินอีกที นี่ก็จะวาเลนไทน์แล้ว ทำยังไงดี? กินจนเพลิน ไม่รู้จะยัดตัวเองเข้าไปในชุดเก่งของเราได้รึเปล่า Belly Burn ของเราช่วยได้ ตัวยากำจัดไขมันจากประเทศสเปนคือตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณตอนนี้เลยล่ะ เพราะแค่ 7 วันก็เห็นผลแล้ว อ่านข้อมูลเพิ่มเติม>>

จมูกสวยไวใน 5-7 วัน

ฉีดไหมเสริมจมูก คือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณแล้ว เพราะแค่ 1-2 วัน ก็สวยปัง พร้อมลุย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม>>

หน้าเล็กไว 3-5 วัน

"ทำไมกระจกทำชั้นหน้าบาน แก้มห้อยแบบนี้ ถ้ากระจกไม่ดีเราก็ต้องเปลี่ยนมันค่ะ แต่ถ้าเปลี่ยนแล้วยังไม่ได้ผล วลีรัตน์ มีทางออกให้คุณทั้งโหนก แก้มและเหนียง ครบวงจร แค่ 3 วันก็สวยไม่ต้องศัลย์แล้วค่ะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม>> ดูรีวิวน้องป้อปปิย่าได้ที่นี่เลยจ้า >>

ผิวออร่า 1-2 วัน

สุดท้ายที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้คือผิวขาวมีออร่า ไม่ว่าจะกล้องไหนก็ขาวใสชนะใจทุกคน ที่ใช้เวลาเพียง 1-2 วันก็เห็นผลทันตา ให้ทุกคนต้องถามว่าไปทำอะไรมาเลยล่ะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม>>


โปรโมชั่นพิเศษ
2562 บาท
ก็สวยแล้ว
หมดเขตสิ้นเดือนนี้เท่านั้น!!