วลีรัตน์คลินิกคว้ารางวัลธุรกิจยอดเยี่ยม DB Top Award 2019

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ตอกย้ำความสำเร็จของวลีรัตน์คลินิกกับการคว้ารางวัล “ธุรกิจยอดเยี่ยมประจำปี 2562” ในงาน Degree Business Top Awards 2019 จัดโดยกลุ่ม DB คณะกรรมการส่งเสริมและพัฒนาเครือข่าย

มีจุดประสงค์เพื่อยกย่องและให้กำลังใจธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ โดยมี แพทย์หญิง วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน กรรมการบริหาร วลีรัตน์คลินิก จำกัด เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัล

 วลีรัตน์คลินิกคว้ารางวัลธุรกิจยอดเยี่ยม DB Top Award 2019

โดยจุดเริ่มต้นของวลีรัตน์คลินิกนั้นเกิดจาก พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน มีความสนใจเป็นพิเศษในเรื่องความสวยความงามของผู้หญิง

ซึ่งอ.หมอกวางพยายามค้นหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการปรับรูปหน้า เน้นความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่พึ่งศัลยกรรม และก็พบว่า "การร้อยไหม คือวิธีที่ช่วยปรับรูปหน้าได้อย่างเหมาะสม"

 วลีรัตน์คลินิกคว้ารางวัลธุรกิจยอดเยี่ยม DB Top Award 2019

วลีรัตน์คลินิกจึงเป็นอันดับหนึ่งเรื่องการร้อยไหม การันตีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่าหมื่นเคส ทำให้ในตอนนี้วลีรัตน์คลินิกเดินทางมาถึงการฉลองครบรอบ 8 ปี 8 สาขาทั่วกรุงเทพ

โดยเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทางวลีรัตน์คลินิกได้มีการจัดงาน Grand Opening สาขาใหม่ซึ่งเป็นสาขาที่ 8 ที่ The Crystal เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

มีนักแสดงและศิลปินมากมาย อาทิเช่น คุณพีท ทองเจือ คุณเจ็ง ทองเจือ คุณจุ๊บแจง วิมลพันธ์ คุณหลิน ณุศรา เข้าร่วมแสดงความยินดีภายในงาน

Grand Opening the crystal park

ทั้งนี้วลีรัตน์คลินิกได้วางแผนที่จะพัฒนาการให้บริการและคุณภาพให้มากขึ้นเพื่อตอบแทนคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในการให้บริการตลอด 8 ปีที่ผ่านมา

ฉลอง8ปี8สาขา

พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 8 รายการ อาทิเช่น Bless Blood ขั้นกว่าของ PRP โดยโปรแกรมนี้จะเน้นฟื้นฟูผิวหน้าเด็กกว่าวัย เต็มความสดใสให้ใบหน้าและยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ชั้นผิวอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม No BO และ No Fill เอาใจสาวๆที่ไม่ต้องการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ แต่ต้องการผลลัพธ์ท่ี่ได้เหมือนกับการฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

ในงานฉลองครบรอบ 8 ปี 8 สาขาที่จะจัดขึ้นวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ณ วลีรัตน์คลินิก สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ เวลา 13.00 – 18.00

ภายในงานจะมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายและไฮไลท์สุดพิเศษ ดูดวงกับหมอดา เอาใจผู้หญิงสายมูโดยเฉพาะ

 วลีรัตน์คลินิกคว้ารางวัลธุรกิจยอดเยี่ยม DB Top Award 2019

หากสนใจเข้าร่วมกิจกรรมฉลองครบรอบ 8 ปี 8 สาขาวลีรัตน์คลินิกสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ www.waleerat.com , www.facebook.com/waleeratclinic/ หรือไลน์สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ @Waleerat (มี@นำหน้า)